Bất động sản Úc 2020: Nguyên nhân hấp dẫn các nhà đầu tư Việt
Bất động sản Úc 2020: Nguyên nhân hấp dẫn các nhà đầu tư Việt

Bất động sản Úc 2020: Nguyên nhân hấp dẫn các nhà đầu tư Việt

Bất động sản Úc 2020 hấp dẫn nhà đầu tư Việt 

Giá Bất Động Sản Úc tăng gấp đôi theo mỗi chu kỳ 7 năm

Theo chuyên gia Cameron Kusher của tờ báo realestate.com.au, giá nhà Úc tăng 100% sau mỗi giai đoạn 7 đến 10 năm. Quy luật đó đã được kiểm chứng qua 50 năm trở lại đây.

Đầu tiên, giá nhà ở Sydney tăng trưởng gấp đôi trong 7 đến 10 năm và đạt ngưỡng bão hòa. Tiếp đến, lần lượt các thành phố Melbourne, Brisbane, Adelaide sẽ tăng giá bất động sản.

Nguyên nhân được cho là lượng dân nhập cư mua nhà Úc làm sức cầu vượt sức cung nhiều lần. Sau khi giá nhà ở một thành phố tăng quá cao, lượng dân ồ ạt chuyển sang mua nhà ở thành phố tương tự có cơ sở hạ tầng tiệm cận thành phố ban đầu.

Thế nên, thị trường bẩt động sản Úc 2020 đảm bảo sinh lợi vào bất kỳ thời điểm. Quý vị chỉ cần nắm bắt thời cơ, nhận biết được xu hướng tăng giá nhà đang xảy ra đến thứ tự thành phố nào.

Giá Bất động sản Úc đang ở mức thấp

Theo Báo cáo tài sản toàn cầu năm 2019 của ngân hàng Thụy Sĩ – Credit Suisse, giá BĐS ở Úc giảm 13% kể từ giữa năm 2017. Mặc dù đã tăng tới 75% trong vòng năm năm trước đó.

Tuy thị trường đi xuống, BĐS Úc vẫn duy trì được sức hút với dòng vốn đầu tư nước ngoài. Nhờ giá cho thuê căn hộ tăng ổn định và chất lượng các dự án liên tục được cải thiện.

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)

Tháng 3/2018, Việt Nam và Úc chính thức ký kết thỏa thuận tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), thúc đẩy dòng vốn đầu tư giữa Việt Nam và Úc tăng mạnh. Đồng thời mở thêm cơ hội cho các nhà đầu tư Việt tiếp cận thị trường nhà đất Úc.

Với những yếu tố trên, Bất Động Sản Úc 2020 thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư Việt tìm hiểu, mua bán.

Chính sách Bất động sản Úc 2020 hấp dẫn, pháp luật Úc tạo thuận lợi

Đảo quốc Kangaroo luôn có các chính sách mở rộng để chào đón các nhà đầu tư ngoại quốc. Pháp luật Úc rõ ràng, minh bạch luôn đảm bảo quyền lợi song phương, bên mua & bán.
Đặc biệt, Chính phủ Úc ban hành các chính sách thu hút nhà đầu tư nước ngoài như: Người nước ngoài được sở hữu bất động sản Úc vĩnh viễn, và; Cơ hội để định cư Úc.

Bảo toàn tài chính cá nhân và gia đình

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Úc 2020 cũng có tính minh bạch đứng đầu thế giới. Để hạn chế bong bóng bất động sản, chính phủ Úc ra luật chỉ được bán bất động sản sở hữu trên 1 năm. Kinh doanh “lướt sóng”, cơ hội không được áp dụng tại thị trường Úc.

Đọc thêm  CÁC GIAI ĐOẠN XÂY NHÀ Ở ÚC

Chính phủ Úc đã vận hành thị trường ổn định. 26 năm chưa bị suy thoái, ngay cả thời điểm thế giới chống chịu cuộc khủng hoảng kinh tế 2008. Lạm phát ở Úc được duy trì dưới 2% mỗi năm, thấp hơn Việt Nam rất nhiều.

Khi đầu tư BĐS Úc, quý vị đang bảo toàn tài sản của chính mình không bị mất giá. Công sức làm lụng trong quá khứ của quý vị sẽ được đảm bảo.

Bước đệm để định cư Úc cho cả gia đình

Khi nộp hồ sơ định cư hoặc du học Úc, quý vị thường được yêu cầu chứng minh tài chính. Mục đích là để chứng minh có đủ tài chính để sinh sống tại Úc, không phụ thuộc trợ cấp, là gánh nặng của Úc. Đồng thời chứng minh nguồn gốc của tài chính là hợp pháp, không liên quan đến hoạt động rửa tiền.

Tuy nhiên, với thói quen mua bán bất động sản sang giấy tờ tay, đa phần người Việt khó chứng minh nguồn gốc tài chính từ đâu có được. Thế nên, sở hữu bất động sản Úc trên 2 năm sẽ là lợi thế để chứng minh tài chính.

 

Vì sao nhà đầu tư Việt tìm đến bất động sản Úc
 BĐS Úc được đánh giá là thị trường tiềm năng, hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Thị trường Bất động sản Úc 2020 đầy tiềm năng

Người nước ngoài nhập cư tăng, dẫn đến nhu cầu bất động sản Úc tăng

Nước Úc nhiều năm đứng trong top quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Xu hướng người nước ngoài nhập cư Úc tăng trưởng ổn định trường kỳ.
Thống kê 5 năm gần đây, hơn 80.000 người Việt đã nhập tịch Úc.  Nâng tổng số Việt Kiều tại Úc lên hơn 350,000 người. Úc trở thành quốc gia tập trung người Việt lớn thứ 2 thế giới (sau Mỹ).
Ngoài ra, hơn 31.000 du học sinh đang du học tại Úc. Phần lớn trong số du học sinh Việt Nam mong muốn định cư ở lại Úc.
Do vậy, dân nhập cư và du học sinh tạo ra nhu cầu nhà ở Úc khổng lồ. Đầu tư Bất động sản Úc cho thuê sẽ là kênh phát triển bền vững.

Xã hội Úc ôn hòa, chất lượng giáo dục cao, an sinh xã hội tốt

Tuy mang trong mình sự đa dạng văn hóa và sắc tộc, nước Úc vẫn rất ôn hòa. Hệ thống an sinh xã hội ở Úc tốt hàng đầu thế giới. Người dân được chăm sóc sức khỏe miễn phí, trợ cấp hưu bổng và thất nghiệp, miễn giảm học phí cho học sinh sinh viên, hỗ trợ tiền mua nhà và trông giữ trẻ em…
An ninh Úc luôn được thắt chặt để hạn chế tối đa các tệ nạn bạo lực và súng đạn.
Úc nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao. Nhiều trường đại học Úc nằm trong danh sách các đại học tốt nhất thế giới.
Không khó hiểu khi Úc ngày càng thu hút người Việt tới “an cư lạc nghiệp”. Mua bất động sản Úc là một trong những lựa chọn đầu tiên mà đa số người Việt nhận định là tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *