CINDY TRẦN – XỨNG DANH CON CHÁU VUA HÙNG NƠI ĐẤT ÚC
CINDY TRẦN – XỨNG DANH CON CHÁU VUA HÙNG NƠI ĐẤT ÚC

CINDY TRẦN – XỨNG DANH CON CHÁU VUA HÙNG NƠI ĐẤT ÚC

Một số người Việt định cư ở nước ngoài, dù có tha hương phát triển, mưu cầu sự nghiệp hoặc sinh ra ở nước ngoài, thì dòng máu con rồng cháu tiên vẫn luôn chảy bên trong mỗi người con đất Việt.

Chị Cindy cảm thấy vô cùng vinh dự khi là một trong những cá nhân trong lĩnh vực KINH TẾ- THƯƠNG MẠI được vinh danh con cháu Vua Hùng trên toàn cầu 2022 trong sự kiện Ngày quốc tổ Việt Nam toàn cầu được tổ chức trực tuyến rất quy mô tại nhiều đầu cầu các nước!

Vô cùng vinh dự được đại diện cho Kiều bào Châu Úc phát biểu cảm nghĩ . Thay mặt chị Cindy, chúng tôi vô cùng cảm ơn Tiến sĩ Nguyễn thị Bích Yến đã đề cử giới thiệu vào danh sách được vinh danh. Ngày quốc tổ Việt Nam toàn cầu không chỉ là một dự án xã hội dân sự, phi lợi nhuận, ra đời với sứ mệnh cao cả: Gắn kết sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, định vị giá trị Việt trên toàn cầu.

Phát biểu nhân ngày giỗ tổ vua Hùng, cô Cindy Trần có dịp tri ân
“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba
Dù ở nơi nào trên thế giới, kiều bào ta vẫn luôn một lòng nhớ về quê hương và Tổ tiên, dân tộc”.

Đọc thêm  Tạp chí Money phỏng vấn CEO Công ty Thiên Đường Đất Úc

Cindy Trần – tổng giám đốc của công ty TNHH MTV Thiên Đường Đất Úc là một gương mặt đại diện điển hình cho các tấm gương người Việt phát triển vượt trội nơi đất khách quê người.

Lý do bén duyên với ngành nhà đất và định cư Úc, ngoài việc nhận thấy tiềm năng, nhu cầu ngày một cao, chị Cindy còn đau đáu trong mình ước mơ hỗ trợ người Việt xa quê vừa mới chân ướt chân ráo nơi đất Úc Đại Lợi. Trong tương lai, chị Cindy mong muốn được kết nối, tạo lập cộng đồng người Việt tại bang Queensland nơi chị đang sinh sống để sinh hoạt, hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển, bởi lẽ đều cùng chung dòng máu vua Hùng trong huyết quản.

Cindy Trần tự hào mình là người con Đất Việt đang sống ở nước ngoài và luôn mong gìn giữ và phát huy bản sắc dân tộc, con người Việt trên khắp toàn cầu

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *