So sánh nhà Úc với nhà Việt Nam - Công ty Thiên Đường Đất Úc
So sánh nhà Úc với nhà Việt Nam

So sánh nhà Úc với nhà Việt Nam

An Cư Lạc Nghiệp

Là nỗi trăn trở của bao thế hệ người Việt Nam. Nhưng với thị trường bất động sản trong nước bấp bênh như hiện nay, rất nhiều gia đình đành ngậm ngùi vụt mất cơ hội sở hữu nhà (xem bảng so sánh nhà Úc với nhà Việt Nam bên dưới).

Với biết bao nỗi lo, như lo lắng về pháp lý của căn nhà mình định mua, lo về nhà đó có nằm trong lộ giới quy hoạch không? Lo về đối tác giao dịch có đàng hoàng không, lo pháp luật dân sự trong nước có bảo vệ tốt quyền lợi của người mua khi giao dịch không? Pháp luật đất đai và nhà ở có hay thay đổi gây ảnh hưởng đến quyền sở hữu đất và nhà của mình, hay thậm chí lo lắng giá nhà mình mua có quá cao không, khi phải bỏ ra đến cả 7 tỷ đồng để sở hữu một căn nhà tầm 60m2 trong hẻm xe hơi?

Hiểu được tâm lý ấy, công ty Thiên Đường Đất Úc với kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản gần 20 năm trên thế giới, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình phải HAPPY khi đầu tư vào tổ ấm cho gia đình mình. Chúng tôi đã nghiên cứu và thấy được rằng bất động sản ở xứ sở Chuột Túi cực kỳ an toàn và đáng giá cho cả việc mua để an cư lập nghiệp, lẫn đầu tư.

So sánh nhà Úc với nhà Việt Nam

Bảng so sánh nhà Úc

Các lợi thế khác khi đầu tư bất động sản Úc

Tốc độ tăng trưởng ổn định, giá nhà ở Úc luôn tăng gấp đôi sau chu kỳ 7 – 10 năm. Bên cạnh đó, khi so sánh nhà Úc với nhà Việt Nam, phải nhắc đến trị giá đồng đô la Úc đang rất ổn định so với các đồng tiền khác, ngay cả khi ngòi nổ chiến tranh thương mại Mỹ – Trung vừa xảy ra. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào thị trường nhà ở Úc vì không có chuyện bấp bênh theo tâm lý thị trường.

Đọc thêm  Đầu tư Brisbane 2020

Nhiều người luôn mong ước con cái được đi du học, nhưng lại quên rằng việc sở hữu bất động sản Úc từ bây giờ, chính là chìa khoá chứng minh tài chính hữu hiệu để chính phủ các nước phương Tây duyệt VISA cho con (sở hữu BĐS nước ngoài càng lâu năm, sẽ được cộng từ 10-15/65 điểm trong hồ sơ xin VISA).

Ngoài ra, chúng tôi xin liệt kê các nguyên nhân sau cho thấy đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào BĐS Úc, thị trường đang “sốt” nhất thế giới:

 1. AN TOÀN – Người Việt Nam sẽ được cấp chủ quyền vĩnh viễn (sổ hồng), không phải thuê đất.
 2. Thị trường BẤT ĐỘNG SẢN ÚC ỔN ĐỊNH trong hơn 100 năm qua, tăng 100% trong vòng từ 7-10 năm.
 3. Hợp đồng mua bán và người mua được chính phủ Úc BẢO VỆ tối đa.
 4. ĐƯỢC VAY 50% giá trị bất động sản, có thể lựa chọn trả lãi không trả vốn để có dòng tiền dư tốt nhất (với điều kiện nhà đầu tư phải chứng minh được tài chính từ việc kinh doanh công ty hay có việc làm ổn định…)
 5. THỜI ĐIỂM – trong 2 năm qua bất động sản Brisbane và Gold Coast tăng 30%.
 6. ĐỒNG ĐÔLA ÚC đang xuống thấp so với 5 năm trước, có lợi cho nhà đầu tư Việt Nam.
 7. NHÀ ở Úc được THIẾT KẾ và XÂY DỰNG theo TIÊU CHUẨN cực kỳ NGHIÊM NGẶT, vật liệu hiện đại và hệ thống chữa cháy đương nhiên hơn hẳn Việt Nam.
 8. VISA DOANH NHÂN 3 năm cấp cho khách (Công ty tặng thêm cho khách hàng ký hợp đồng chính, khách muốn xin thêm cho mấy người trong gia đình vẫn được. Chỉ đóng thêm phí mỗi người là 450 AUD).
 9. ĐƯỢC BẢO ĐẢM CHO THUÊ nhà và quản lý nhà cho khách. Thủ tục pháp lý được Luật Sư Úc bảo đảm.

Để có thông tin thêm về các giá trị khi so sánh nhà Úc với nhà Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí đầu tư vào thời điểm vàng này (đầu tư cho tương lai không phải đầu cơ) theo hotline 0772.48.3838. Quý khách sẽ được tặng ngay chuyến du lịch sang Úc bay trực thăng ngắm toàn cảnh bờ biển tuyệt vời trị giá 5.000 AUD, ngay sau khi đặt cọc thành công.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *