Sydney và Melbourne lọt top 10 thành phố nhà đắt nhất thế giới
Top 10 thành phố nhà đắt nhất thế giới có Sydney và Melbourne

Top 10 thành phố nhà đắt nhất thế giới có Sydney và Melbourne

Bloomberg cho rằng mức lãi suất thấp, thiếu nguồn cung và hệ thống thuế có lợi cho các nhà đầu tư đã khiến giá nhà tại Sydney tăng hơn 140% trong 15 năm qua. TP này đã vượt London và New York để trở thành thị trường địa ốc đắt đỏ thứ 2 thế giới. Trong khi đó, Melbourne – TP đáng sống nhất thế giới do Economist Intelligence Unit xếp hạng – cũng có giá nhà cao thứ 6 hành tinh. Dưới đây là top 10 thành phố nhà đắt nhất thế giới:

10 thành phố nhà đắt nhất thế giới

Sức hút của đầu tư vào bất động sản tăng mạnh từ năm 1999, khi thuế trên khoản chênh lệch sau bán nhà được giảm 50%. Vì thế, khi giá bất động sản liên tục tăng, ngày càng nhiều nhà đầu tư đổ vốn để mua nhà. Hơn 2 triệu người Úc sở hữu một căn bất động sản, trong đó khoảng 30% số người này có từ 2 căn trở lên. Hiện giá trung bình một căn nhà tại Sydney đã vượt 1 triệu đôla Úc, lọt đứng thứ 2 trong top 10 thành phố nhà đắt nhất thế giới

Bên cạnh đó, sức ép nhu cầu mua nhà tại Úc càng tăng khi chính sách nhập cư của nước này khiến dân số tăng gần 4 triệu người kể từ năm 2006, chủ yếu tại các thành phố lớn. Nguồn cung không thể đáp ứng suốt hơn một thập kỷ qua. Phần lớn nhà mới lại là dạng căn hộ nhỏ, nhắm đến các nhà đầu tư, thay vì hộ gia đình.

Đọc thêm  Tư vấn mua bất động sản Úc để bán sinh lời

Quý vị quan tâm muốn đầu tư vào bất động sản ở Úc, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0888.500.138. Công ty TNHH Thiên Đường Đất Úc chuyên tư vấn đầu tư vào nhà mới 100%, ở các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane với giá chỉ từ 350.000 AUD (cam kết cho thuê lãi suất 8%/năm).

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *