Công ty bảo lãnh định cư Úc uy tín tại Việt Nam
Công ty bảo lãnh định cư Úc uy tín tại Việt Nam

Công ty bảo lãnh định cư Úc uy tín tại Việt Nam

Khách hàng đang có mong muốn định cư Úc nhưng chưa biết cách nào để được định cư hợp pháp? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ bảo lãnh định cư Úc tại công ty Thiên Đường Đất Úc chúng tôi.

Nước Úc với nền kinh tế phát triển, phúc lợi xã hội tốt và nhiều điều kiện phát triển con người đã khiến cho đất nước này là đất nước được nhiều người Việt muốn định cư. Tuy nhiên làm sao để có thể định cư tại Úc hợp pháp? Thấu hiểu được những thắc mắc này, công ty Thiên Đường Đất Úc xin giới thiệu đến quý bạn đọc dịch vụ bảo lãnh định cư Úc uy tín hàng đầu tại Việt Nam của chúng tôi

Các hình thức định cư Úc tại công ty Thiên Đường Đất Úc chúng tôi
Hộ chiếu sang Úc nằm trong danh sách 10 hộ chiếu mạnh nhất thế giới cho nên để được định cư Úc không phải đơn giản. Tuy nhiên đất nước này lại được nhiều người Việt yêu thích bởi có môi trường sống tốt với khí hậu ôn hòa, sạch sẽ. Những chính sách về an sinh xã hội cũng rất tốt như hỗ trợ học hành hay chăm sóc sức khỏe miễn phí… 
Bên cạnh đó một yếu tố rất quan trọng để khiến Úc trở thành một nơi đáng sống nhất đó là nền kinh tế năng động, phát triển nhưng lại ít bị biến động bởi nền kinh tế thế giới. Do đó định cư tại Úc sẽ giúp cho cư dân tại đây có được cuộc sống viên mãn về vật chất.
Chính vì thế để được nhập cư và định cư tại Úc thì bạn phải có Thường Trú Nhân – Permanent Resident (thường gọi là PR). Với Visa Thường Trú Nhân này thì bạn sẽ được coi như công dân Úc, có quyền được hưởng những ưu đãi mua nhà, học hành… Và sau khi có PR trong vòng 4 năm thì bạn có quyền nhập tịch và được hưởng mọi quyền lợi như công dân khác.
Công ty bảo lãnh định cư Úc uy tín tại Việt Nam
Các hình thức định cư Úc tại công ty chúng tôi
Nhưng không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Đến với công ty Thiên Đường Đất Úc chúng tôi sẽ bảo lãnh bạn định cư Úc đơn giản và nhanh chóng nhất. Đó là chúng tôi sẽ đưa bạn đi du học Úc hoặc làm việc tại Úc. Có các ngành nghề để bạn lựa chọn như: chăm sóc người khuyết tật, chăm sóc trẻ mầm non, chăm sóc người cao tuổi, quản lý trung tâm chăm sóc người khuyết tật, quản lý viện dưỡng lão, … và nhiều ngành nghề khác.
Và để được học tập hay làm việc tại đây thì chúng tôi sẽ làm thủ tục bảo lãnh cho bạn. Đi theo diện này sẽ rất dễ dàng cho bạn vì không phải chuẩn bị gì nhiều và cũng không cần quan tâm đến thang điểm như diện 189.
Thiên Đường Đất Úc – Công ty bảo lãnh định cư Úc uy tín tại Việt Nam
Xuất phát điểm của công ty Thiên Đường Đất Úc chúng tôi đó là đội ngũ Ban Giám Đốc uy giàu kinh nghiệm, uy tín và có thời gian sinh sống tại nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Pháp… Chính vì thế chúng tôi có sự hiểu biết thực tế văn hóa, nhu cầu thị trường, điều kiện sinh sống của nước Úc nói riêng cũng như nhiều quốc gia khác.
Công ty bảo lãnh định cư Úc uy tín tại Việt Nam

Thiên Đường Đất Úc – công ty bảo lãnh định cư uy tín nhất tại Việt Nam

Đọc thêm  Chỉ tiêu các ngành nghề nhập cư Úc năm 2020 – 2021

Đến với Thiên Đường Đất Úc là bạn được tư vấn thực tế, chuyên sâu, hiệu quả nhất về nước Úc. Bạn sẽ hiểu rõ ràng, có định hướng đúng đắn cho mình và gia đình khi quyết định sang một đất nước hoàn toàn mới.

Với sứ mệnh là xây dựng một công ty tư vấn, đầu tư và định cư toàn cầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp như sau:
 • Quy trình khảo sát kỹ càng
 • Năng lực tài chính tốt
 • Kinh nghiệm xử lý hồ sơ chuyên nghiệp
 • Làm việc với một tâm thế chuyên nghiệp và tận tâm nhất
Hãy liên hệ với Thiên Đường Đất Úc ngay bây giờ qua Hotline 0772.48.38.38 để được tư vấn chi tiết nhất.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *