TUYỂN Y TÁ TU NGHIỆP ÚC | visa 407
TUYỂN Y TÁ TU NGHIỆP ÚC

TUYỂN Y TÁ TU NGHIỆP ÚC

Tuyển y tá tu nghiệp Úc dưới diện visa 407. Đương đơn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lâm sàng. Sau 2 năm sẽ được tư vấn nộp hồ sơ định cư Úc. Trong 2 năm tu nghiệp, quý vị có quyền dẫn vợ chồng và con cái theo. Vợ hoặc chồng đi kèm được làm việc tại Úc với số thời gian làm việc bị giới hạn.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH Y TÁ TU NGHIỆP ÚC

Các quý vị đang làm y tá tại Việt Nam có ít nhất 1 năm kinh nghiệm, có thể đăng ký chương trình tu nghiệp Úc dưới dạng visa 407. Theo đó, quý vị có thể qua Úc và làm việc trong vòng 2 năm. Sau đó, quý vị sẽ được chuyển đổi sang visa 482 để nhập lộ trình vào thường trú nhân Úc.

KInh nghiệm lâm sàng tối thiểu 1 năm

Điểm đặc biệt của chương trình là, quý vị chỉ cần chứng minh kinh nghiệm làm việc trong mảng y tá tối thiểu 1 năm kinh nghiệm và phải thi chứng chỉ tiếng Anh Ielts đạt 5.5 điểm. Đối tác của công ty Thiên Đường Đất Úc sẽ phỏng vấn quý vị 3 vòng để trắc thí tiếng Anh.

Để được làm trong ngành y tế Úc, quý vị sẽ được công ty chúng tôi và đối tác dạy các lớp Anh văn đặc thù online trong thời gian quý vị tại Việt Nam chờ cấp visa sang Úc tu nghiệp. Tiếng Anh được dạy sẽ được điều chỉnh tối ưu dành riêng cho việc hành nghề y tại Úc.

Chứng chỉ CHC33021 hỗ trợ chăm sóc người cao tuổi/người tàn tật bắt buộc

Lúc sang Úc tu nghiệp, quý vị vẫn phải dành thời gian để học và thi đạt chứng chỉ CHC33021 hỗ trợ chăm sóc người cao tuổi/người tàn tật như là chứng chỉ bắt buộc để hành nghề tại Úc.

Trong lúc ở Úc, quý vị có thể sẽ bị lưu chuyển đi nhiều đơn vị khác nhau để tu nghiệp theo đúng lộ trình của Sở y tế Úc. Quý vị nên hoan hỷ chia sẻ ở chung phòng ở với đồng nghiệp nếu được yêu cầu.

BIỂU TRÌNH MẪU KHI Y TÁ TU NGHIỆP ÚC

Sẽ ở Úc tu nghiệp 12 tháng dưới visa 407 – Sau đó sẽ gia hạn 12 nữa cũng visa 407 hoặc nếu đủ điều kiện tu nghiệp tốt sẽ được nâng lên visa 482 có lộ trình vào thường trú nhân Úc (PR)

GIAI ĐOẠN ĐỊA ĐIỂM MÔ TẢ THÀNH QUẢ TỪNG GIAI ĐOẠN

Tuần 1

Việt Nam Ký hợp đồng với công ty Thiên Đường Đất Úc và đối tác bên Úc là Mygration Các giấy tờ cần thiết để nộp visa phải được chuẩn bị và scan gửi cho Mygration kể từ lúc quý vị nhận được danh sách checklist.

Trong các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm cả chứng chỉ tiếng Anh như PTE hoặc Ielts (các kỹ năng tối thiểu 5 điểm và tổng điểm 5.5), CV, thư giới thiệu từ cấp trên, các bằng cấp huấn luyện mà xưa nay đạt được, Passport…

Tuần 2

Việt Nam Bắt đầu học online khóa học nghề Certificate III về chăm sóc người già/ người khuyết tật Khóa học online được giảng dạy bởi giảng viên của trường nghề Educare.

Tuần 3

Việt Nam Chuẩn bị phỏng vấn | Đặt lịch làm kiểm tra trình độ tiếng Anh và đặt lịch các khóa học tiếng Anh chuyên ngành giảng dạy bởi giảng viên chính trường Educare Bắt đầu chuẩn bị phỏng vấn với các đối tác của Mygration là các chủ trung tâm y tế/bệnh viện tại Úc. Tuy nhiên, chính Mygration mới là đơn vị chính sắp xếp địa điểm thực hành chính cho quý vị.

Tuần 4 – 20

Việt Nam Tiến hành phỏng vấn và Job offer từ doanh nghiệp, tùy thuộc vào việc hoàn thành lý thuyết khóa học và kết quả phê duyệt Visa.

Hoàn thiện kế hoạch đào tạo hoạt động tại y viện cho ứng viên để

được chính phủ phê duyệt để có thể nhận được thư ưng thuận của chính phủ.

Để được nhận thư ưng thuận từ chính phủ tỉnh bang, bộ trưởng sẽ cấp thư cho cá nhân mà:

·         Đào tạo nghề này được hỗ trợ bởi một cơ quan chính phủ hoặc bởi chính phủ của một quốc gia nước ngoài là quê hương của ứng cử viên

·         Đào tạo nghề là một chương trình đào tạo có cơ cấu dựa trên nơi làm việc, đáp ứng các tiêu chí sau:

o   Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đào tạo cụ thể của ứng cử viên

o   Có thời lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu đào tạo cụ thể của ứng cử viên.

 

Tuần 20

Việt Nam Nộp thư bảo lãnh doanh nghiệp Cung cấp bằng Ielts và đóng tiền làm visa 407

Tuần 25

Việt Nam Nộp visa 407 Khám sức khỏe theo visa yêu cầu
Mua bảo hiểm y tế Úc

Tuần 32

Việt Nam Nhận visa 407 được cấp Thời gian cấp visa tầm 40 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ

Tuần 36

Việt Nam Chuẩn bị hành trang đến Úc | Visa ban đầu cho phép ở trước 12 tháng, sau đó sẽ gia hạn Đến Úc và tiếp nhận chỉ thị di chuyển xoay vòng đến các cơ sở y tế tu nghiệp (được trả lương).

Đọc thêm  Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế đi 196 nước giá chỉ 2.100.000đ

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *