Bất động sản ở Brisbane, thị trường đắt giá ở Úc - Thiên Đường Đất Úc
Brisbane – Thị trường bất động sản đắt giá ở Úc

Brisbane – Thị trường bất động sản đắt giá ở Úc

Nhiều người đang có xu hướng từ bỏ thị trường bất động sản đắt đỏ và đông đúc của Sydney để tìm đến những nơi có lối sống thoải mái và giá bất động sản ở Brisbane phải chăng hơn. Thành phố Brisbane là thủ phủ của bang Queensland, là nơi được ưa chuộng và nhắc đến nhiều nhất trong xu hướng này.

Theo nhìn nhận của Ironfish’s Australian Residential Property Outlook (2017), Queensland hiện là tỉnh bang có tỉ lệ nhập cư tích cực cao nhất ở Úc. Nghiên cứu SQM cũng nhấn mạnh khoảng cách về giá giữa Brisbane và Sydney / Melbourne nằm ở mức lớn nhất trong hơn 20 năm qua.

Bất động sản ở Brisbane

Giá bất động sản ở Brisbane ​​sẽ thay đổi như thế nào vào năm 2018?

Theo dự kiến, thị trường bất động sản Brisbane sẽ có mức tăng nhẹ trong năm 2018. Christophers Housing Boom và Bust Report dự đoán tốc độ tăng trưởng sẽ từ +3% lên 7% vào năm 2018. QBE cũng đưa ra dự báo rằng giá nhà trung bình ở Brisbane sẽ tăng lên 7% ( 590.000 USD) vào tháng 6 năm 2020, với khung giá dự kiến vẫn giữ nguyên trong khoảng thời gian này.

Nên đầu tư vào khu vực bất động sản đang nóng hay nơi có giá cả phải chăng?

Không giống như các địa phương khác ở Úc, Queensland có một số khu vực có thể tự đứng vững về mặt kinh tế. Nhà đầu tư nên xác định đầu tư vào một những khu vực có khả năng giữ vững mức tăng trưởng kinh tế địa phương.

Đọc thêm  Quy trình mua nhà ở Úc dành cho người Việt

Những khu vực được khuyên cho các nhà đầu tư là Gold Coast, Sunshine Coast và Townsville. Cả ba khu vực này đều có tiềm năng tăng trưởng vốn dài hạn và vững chắc. Tất cả đều có sự phát triển cơ sở hạ tầng hiện tại hoặc tương lai. Với Townsvill là một loạt dự án liên quan đến khai thác mỏ, quân sự và nâng cấp cảng, còn Gold Coast là sự cải tiến cơ sở hạ tầng để chào đón Đại hội Thể thao khối thịnh vượng chung 2018 được diễn ra tại đây.

Liệu trong năm 2018 Brisbane có xảy ra tình trạng cung vượt cầu?

Vào đầu năm 2015,bất động sản ở Brisbane đã chứng kiến thị trường nhà ở xảy ra hiện tượng cung vượt cầu. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đáng kể đến khả năng tăng giá của bất động sản. Tuy nhiên, sau khi tỉ lệ nhà trống tăng lên và tỉ lệ cho thuê giảm xuống, thì số lượng dự án được phê duyệt cũng giảm đáng kể. Điều này có thể xóa bỏ mối lo ngại cung vượt quá cầu của nhà đầu tư.

Nguồn: openagent.com.au

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *