Úc quốc gia hạnh phúc top thế giới - Cty Thiên Đường Đất Úc
Úc quốc gia hạnh phúc top đầu thế giới

Úc quốc gia hạnh phúc top đầu thế giới

Khoảng 245.000 người đã nhập cư vào Úc trong 1 năm qua, là nguyên nhân chính làm tăng dân số. Đây là nhập cư ròng cao nhất từ nước ngoài từ năm 2009, tăng hơn 27% trong 12 tháng. Theo chính phủ Úc, tổng dân số Úc tăng 1,6% so với năm 2016. Con số này vượt quá sự gia tăng dân số toàn cầu là 1,1%, sự tăng trưởng của Mỹ là 0,7%, và Canada 0,9%. Úc quốc gia hạnh phúc top đầu, vượt Mỹ và Canada.Úc quốc gia hạnh phúc top đầu.

Úc quốc gia hạnh phúc top đầu thế giới

Di dân đổ xô đến New South Wales và Victoria. Reuters đưa tin thị trường lao động rắn đang thu hút người nhập cư xuống Down Melbourne. Mặt khác, tăng trưởng việc làm và giá nhà đất tốt hơn, tạo ra sự tăng trưởng dân số của Queensland và Tasmania. Dòng người nhập cư làm cho nền kinh tế tăng trưởng 2,8%. Mức lương cũng tăng nhẹ 2% mặc dù nhu cầu lao động vẫn cao.

Cục thống kê Úc cho biết có 383.000 việc làm mới vào cuối năm 2017. Năm 2018, Úc là sự lựa chọn của nhiều người muốn di dân. Người định cư lâu năm đều nhận xét rằng càng ở lâu thì càng gắn bó và yêu mến đất nước này. Nhiều người chọn định cư Úc vì lý do thời tiết. Thời tiết của Canada quá khắc nghiệt, mùa Đông xuống âm mấy chục độ. Ở Úc thời tiết ôn hòa hơn rất nhiều, hầu như nhiệt độ trong năm chỉ dao dộng từ 15-25 độ. Bầu trời thuộc top “trong lành” nhất thế giới.

Đọc thêm  Kênh đầu tư khi khủng hoảng kinh tế

Bên cạnh đó, 3 thành phố của Úc nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne xếp hạng 1. Nhiều người muốn cho con du học Úc vì nhiều ngành học mà Úc đào tạo đang dẫn đầu thế giới. Úc có chính sách an sinh xã hội rất tốt như chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành…

Hộ chiếu Úc là 1 trong 10 hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới, có thể đi đến 74 nước trên thế giới mà không cần xin visa. Úc nổi tiếng về bảo vệ công dân của mình. Nền kinh tế Úc khá năng động và là một trong những nền kinh tế hồi phục nhanh nhất và ít bị ảnh hưởng nhất trong khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2007- 2008. Úc cho phép sở hữu 2 quốc tịch, nên định cư Úc thì bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch gốc của mình.

Nếu Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản Úc quốc gia hạnh phúc top đầu thế giới, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0888.500.138. Chúng tôi chuyên tư vấn đầu tư vào nhà villa mới 100%, ở các ngoại ô các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane với giá chỉ từ 350.000 AUD (cam kết cho thuê lãi suất 8%/năm).

Quý vị sẽ có cơ hội định cư cho cả gia đình sau này khi sở hữu bất động sản Úc, ngoài ra con cái quý vị sẽ được cộng 10-15 điểm/65 điểm khi xét hồ sơ du học từ nguồn chứng minh tài chính hiệu quả này.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *