Nhà Úc tăng giá gấp đôi sau 7-10 năm - Cty Thiên Đường Đất Úc
Nhà Úc tăng giá nhanh theo chu kỳ 10 năm

Nhà Úc tăng giá nhanh theo chu kỳ 10 năm

Giá nhà Úc tăng trưởng gấp đôi

Đầu tư nước ngoài hiện đang là xu hướng trong giới đầu tư Việt Nam, tuy nhiên lựa chọn đầu tư ở nước nào và lĩnh vực nào để tạo ra lợi nhuận ổn định hàng năm? Theo các chuyên gia phân tích kinh tế, đó chính là bất động sản Úc. Vì cứ mỗi chu kỳ 7-10 năm, nhà Úc tăng giá nhanh (tăng gấp đôi – xem biểu đồ).

Nhà Úc tăng giá nhanh

Nhà ngoại ô Úc tăng giá nhanh

Để chọn được khu vực đầu tư tốt, nhà đầu tư cần lưu ý đến nhu cầu và lượng cung bất động sản nhà ở tại khu vực dự kiến đầu tư. Đồng thời phải tìm hiểu về tỉ lệ nhà cho thuê và tỉ lệ nhà trống, để thấy tiềm năng đầu tư của vị trí đầu tư ưu việt và tối đa hóa lợi nhuận. Báo cáo mới nhất của Hiệp hội bất động sản Úc, nhà Úc tăng giá nhanh ở các vùng ngoại ô như: Melbourne tăng lên vào năm 2017 (tăng 29%), đang hấp dẫn nhiều người gia nhập vào thị trường bất động sản.

Theo báo cáo trong lĩnh vực đất đai của của Viện phát triển đô thị Úc (UDIA) năm 2018, năm 2017 giá một lô đất trung bình (tương đương 400 m2) ở ngoại ô Melbourne tăng 29%, đạt mức 304.000 đô la Mỹ. Giá trung bình mỗi lô ở Melton hoặc Đông Melton tăng gần 50%, lên mức 234.000 đô la Mỹ. Giám đốc của UDIA nhận định Úc đang ở trong tình trạng “chạy đua” sau nhiều năm kiểm soát tăng trưởng dân số. UDIA nhận định Melbourne đang đối mặt với sự tăng trưởng mạnh về dân số khiên thị trường nhà ở “cung không đủ cầu”.

Đọc thêm  Nhà Melbourne tăng giá mạnh ở vùng ngoại ô có xe điện đi qua

Cơ hội tốt cho nhà đầu tư Việt Nam

Giá nhà đất sẽ tiếp tục tăng trừ khi có sự tăng trưởng nguồn cung, điều chỉ xảy ra nếu chính phủ tạo rào cản pháp lý. Bộ trưởng Kế hoạch Richard Wynne cho biết chính phủ nhận thức rõ số lượng cung ứng nhà đất “quyết định tới khả năng sở hữu nhà ở” và đã “tăng thêm 100.000 lô đất” nhằm mở rộng khu vực ngoại ô mới của Melbourne. “Chúng tôi đã chấp thuận mở bảy khu ngoại ô mới – đủ cho 60.000 lô – và sẽ tiếp tục tăng thêm cho đến cuối năm”, ông Wynne nói.

Các dự án nằm ở ngoại ô Melbourne đang là nơi đầu tư tiềm năng khi tỉ lệ nhà cho thuê chiếm 24% và tỉ lệ nhà trống là 3%. Trong 100 căn nhà thì có 24 căn nhà cho thuê và trong 24 căn nhà đó có 3 căn nhà trống, sẵn sàng cho người thuê nhà vào ở. Xét trên sự tăng trưởng dân số tại Melbourne, thì nhu cầu vẫn luôn cao hơn nguồn cung ứng nhà ở. Do vậy thời điểm này là cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt.

Nếu Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm về thị trường nhà Úc tăng giá ra sao, xin liên hệ hotline: 0772.48.38.38 (Cty TNHH Thiên đường đất Úc). Chúng tôi chuyên tư vấn đầu tư vào nhà mới 100%, ở các ngoại ô các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane với giá chỉ từ 350.000 AUD (cam kết cho thuê lãi suất 8%/năm).

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *