Tiểu bang New South Wales áp dụng bằng lái xe điện tử - Cty Thiên Đường Đất Úc
Tiểu bang New South Wales áp dụng bằng lái xe điện tử

Tiểu bang New South Wales áp dụng bằng lái xe điện tử

Theo 9News, người lái xe tại tiểu bang New South Wales lần đầu tiên sẽ được nhận và sử dụng giấy phép lái xe kỹ thuật số ngay trên điện thoại thông minh của họ.

Ý tưởng hay và tiện dụng

Ý tưởng công nghệ cao và tiết kiệm chi phí phát hành bằng lái xe này cũng rất đáng quan tâm.

Bộ trưởng Các Dịch vụ công bang New South Wales, Victor Dominello cho biết trong một tuyên bố vào hôm qua, Dự luật mới quy định điều này sẽ được giới thiệu đến quốc hội trong hai tuần tới để cho phép việc phát hành giấy phép lái xe kỹ thuật số tại tiểu bang, và đây cũng là nơi đầu tiên ở Úc đưa ra ý tưởng và giải pháp này.

Giấy phép kỹ thuật số sẽ được cung cấp thông qua ứng dụng Service New South Wales trên điện thoại di động cho phép mọi người sử dụng nó như một bằng chứng nhận dạng và độ tuổi để họ có thể vào các quán rượu và câu lạc bộ cũng như đáp ứng việc cảnh sát kiểm tra bên lề đường.

“Điện thoại thông minh đã trở thành chiếc ví thật sự và chúng tôi đang sử dụng công nghệ tiên tiến để các người lái xe có thể sử dụng giấy phép kỹ thuật số trong các tình huống diễn ra hàng ngày,” ông Dominello nói.

Đọc thêm  Những lý do Visa Úc bị từ chối

Bảo mật và chống gian lận

Giấy phép lái xe kỹ thuật số sẽ đáp ứng mức độ bảo mật cao hơn và tăng cường việc bảo vệ chống gian lận so với loại giấy phép lái xe hiện nay, đó là điều mà chính quyền bang New South Wales khẳng định.

Việc này được công bố sau một thử nghiệm ở Dubbo hồi năm ngoái, tại đó đã có hơn 1,400 cư dân sử dụng giấy phép lái xe loại kỹ thuật số.

Những người lái xe nào chọn tham gia dịch vụ kỹ thuật số sẽ vẫn được cung cấp thẻ như bình thường nhưng không bắt buộc phải mang theo giấy phép lái xe đó.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *