Hạ thấp tiêu chuẩn, cơ hội định cư ở các khu vực phía Bắc Queensland mở rộng
Hạ thấp tiêu chuẩn, cơ hội định cư ở các khu vực phía Bắc Queensland mở rộng

Hạ thấp tiêu chuẩn, cơ hội định cư ở các khu vực phía Bắc Queensland mở rộng

Thỏa thuận di cư tại Khu vực được chỉ định (DAMA) đã được lên kế hoạch và đã được thông báo trước cuộc tổng tuyển cử liên bang năm nay, và khu vực hẻo lánh phía Bắc Queensland thuộc DAMA đã bắt đầu nhận đơn đăng ký, theo thông cáo báo chí gần đây của Bộ trưởng Di trú, Quốc tịch, Dịch vụ Di dân và Đa văn hóa Úc.

Khu vực hẻo lánh phía Bắc Queensland đã được bổ sung vào DAMA cùng với một số khu vực khác như: Vùng Lãnh thổ Bắc Úc, Orana (thuộc bang NSW), Warrnambool (thuộc bang Victoria), Goldfields (thuộc bang Tây Úc), Adelaide (thuộc bang Nam Úc) và khu vực hẻo lánh ở Nam Úc.

DAMA được công bố nhằm hỗ trợ cho chương trình thị thực bổ sung lao động tay nghề 482 và bù đắp cho sự thiếu hụt nhân lực tay nghề ở một số khu vực.

Điều này có thể được minh chứng khi danh sách nghề nghiệp DAMA của khu vực hẻo lánh phía Bắc Queensland bao gồm một số nghề như Y tá và Nhân viên Chăm sóc Người khuyết tật.

Ngoài ra danh sách này còn có thêm một số nghề mới như Giám sát Nông trại, Thanh tra Trang trại và Giám sát Nhà hàng.

Đọc thêm  NHỮNG CẢI CÁCH TRONG DI TRÚ ÚC TỪ THÁNG 7/2023

Hầu hết các nghề này đều cung cấp con đường dẫn đến thị thực vĩnh viễn theo chương trình định cư Úc diện tay nghề doanh nghiệp vùng miền chỉ định – thị thực 186.

Trong chương trình này, đương đơn được bảo trợ đã làm việc ở một vị trí trong thời gian ít nhất ba năm, và doanh nghiệp bảo lãnh phải nằm ở khu vực hẻo lánh phía Bắc Queensland.

Một số ngành nghề nhất định trong danh sách nghề nghiệp DAMA của khu vực hẻo lánh phía Bắc Queensland cũng đã được hạ thấp tiêu chuẩn Anh ngữ, mức lương, kỹ năng và kinh nghiệm.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *