5 yếu tố tiên quyết để gia hạn Visa du học Úc - Cty Thiên Đường Đất Úc
5 yếu tố tiên quyết để gia hạn Visa du học Úc thành công

5 yếu tố tiên quyết để gia hạn Visa du học Úc thành công

Hầu hết các trường hợp Visa du học Úc bị từ chối gia hạn đều xuất phát từ lý do thư giải trình (GTE) không rõ ràng và đủ thuyết phục. Bộ Di trú sẽ nhìn vào bức thư giải trình để xem liệu bạn có thật sự xin visa với mục đích học tập hay không? Hoặc cũng có những trường hợp, lần đầu do viết thư giải trình không nghiêm túc, visa bị từ chối, đến khi các bạn xin lại và bổ sung một GTE hoàn chỉnh hơn, visa được cấp chỉ ngay trong vòng 1 nốt nhạc.

5 yếu tố tiên quyết để gia hạn Visa du học Úc (Visa Student) thành công

Khi nhìn vào bức thư giải trình, Bộ Di trú yêu cầu những gì?

Thứ nhất – Circumstance in your home country. Những lý do vì sao người xin visa du học Úc không lựa chọn những khóa học tương tự ở Việt Nam. Những ràng buộc để quay về Việt Nam của người xin visa, khả năng kinh tế ở Việt Nam cũng như số lượng thân nhân ở Việt Nam.

Thứ hai – Potential Circumstance in Australia. Các bạn nên tránh nói ra những yếu tố tiềm năng có thể giúp bạn xin được thường trú ở Úc. Bạn cần nêu ra được sự hiểu biết của bạn về luật pháp Úc, về trường bạn học, khóa học, và các thông tin liên quan các điều kiện trong visa của bạn.

Đọc thêm  Bà mẹ Brisbane chuẩn bị bữa ăn cả tuần chỉ với 15 đô la

Thứ ba – Value of course to your future. Khóa học có đem đến cơ hội để bạn có thể kiếm được công việc tốt hơn, hoặc có sẽ nhận được mức lương cao hơn khi khóa học kết thúc? Sự liên quan của khóa học đến lịch sử học tập cũng như kinh nghiệm trước đây cũng như đối với tương lai. Những lợi ích sau khi hoàn thành khóa học và quay trở về nước.

Thứ tư – Immigration History. Đã từng đến nước Úc hoặc đi những nước xin visa khác bị từ chối hoặc bị cancel chưa? Nếu có thì vì lý do gì và nếu không thì người xin visa du học Úc đã không tuân thủ các điều khoản như thế nào?

Thứ năm – Other relevant matter. Các bằng chứng cụ thể, chi tiết, hoặc những lý do khác support cho bức thư giải trình của bạn.

Chỉ vỏn vẹn 5 ý chính nhưng để viết được một bức thư giải trình hoàn chỉnh, là điều khiến các bạn du học sinh đau đầu và tốn nhiều thời gian nhất. Trước khi đặt bút viết một bức thư giải trình, hãy cố gắng thu thập đủ thông tin, tìm hiểu đủ kỹ càng để nâng cao phần trăm thành công cho hồ sơ xin visa của bạn.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *