Latvia đất nước hiếm đàn ông - Công ty Thiên Đường Đất Úc
Latvia – Đất nước hiếm đàn ông

Latvia – Đất nước hiếm đàn ông

https://youtu.be/78etuHxQKGs

Latvia đất nước hiếm đàn ông nhất thế giới. Quốc gia xinh đẹp này ngoài những phong cảnh đẹp, điều thu hút nhất đó là có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp với trình độ tri thức cao, hàng năm có rất nhiều khách du lịch tới đây.

Theo cục thống kê trung ương Lavita, tỷ lệ chênh lệch giữa nam và nữa nước này là 8%. Giai đoạn gần đây cứ 10 bé gái mới có 1 bé trai sinh ra. Có lẽ các yếu tố tự nhiên như đất, nước và khí hậu ở nơi này thích hợp cho việc thụ thai bé gái. Nhưng nguyên nhân sâu xa dẫn tới tình trạng chênh lệch giới tính trầm trọng này lại bắt nguồn từ cuộc Chiến tranh Thế giới thứ 2.

Các quý cô Latvia vừa mang nét đẹp nữ tính sạng trọng của người Nga, vừa mang vẻ thanh lịch của người Tây Âu. Họ đều là những người có trình độ học vấn cao, đáng nhẽ họ phải là mục tiêu theo đuổi của các chàng trai tài ba. Nhưng vì tỷ lệ nam nữ chênh lệch nên họ không có nhiều lựa chọn và buộc phải hạ thấp tiêu chuẩn chọn bạn đời. Với họ chỉ cần tìm được một người đàn ông bình thường là đủ mãn nguyện. Vì họ biêt rằng còn rất nhiều phụ nữ khác còn đang có nguy cơ phải sống độc thân.

Đọc thêm  Người trẻ ở Riga nghĩ gì?

Trong những năm gần đây, không ít phụ nữ Latvian đã mong muốn tìm đấng lang quân ngoài biên giới nước mình vì thế dịch vụ “kết bạn qua mạng”, “trung tâm môi giới hôn nhân” mọc lên như nấm. Nhưng trên thực tế không ít quý cô đã trở thành nạn nhân của các trung tâm môi giới phi pháp, thậm chí còn bị lừa gạt đi làm gái mại dâm, vì thế chính phủ Latvia đất nước đã cảnh báo các quý cô: Tìm kiếm hạnh phúc là điều chính đáng nhưng phải luôn thận trọng, tìm hiểu kỹ càng.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *