Nhập cư Latvia: Đi & Cảm nhận - Công ty Thiên Đường Đất Úc
Nhập cư Latvia: Đi & cảm nhận!

Nhập cư Latvia: Đi & cảm nhận!

Nhập cư Latvia, không còn xa lạ

Hiện nay, nhập cư Latvia không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. So với cách đây 2 năm, nói đến Latvia thì khách hàng sẽ chê ngay vì đó là một đất nước quá xa lạ. Công ty Thiên Đường Đất Úc đã nỗ lực mang tới những thông tin Latvia từ những câu chuyện thành công của người đi trước như mua nhà, trường học, y tế, kinh doanh… đã tạo nên một cộng đồng mới người Việt tại Riga.

Trong năm 2017, Công ty Thiên Đường Đất Úc đã tổ chức 3 hội thảo về nhập cư Latvia mang đến 2 chương trình ưu việt nhất hiện nay cho người Việt Nam, qua con đường lấy thẻ cư trú (TRP) bằng đầu tư Bất động sản trị giá 3,2 tỷ đồng hoặc đầu tư mua cổ phần công ty tại Latvia chỉ từ 2,5 tỷ đồng. Vậy chỉ có Latvia là quốc gia trong khối Liên minh châu Âu có các chương trình nhập cư đầu tư ít tốn kém chi phí nhất hiện nay so với các nước khác như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, đảo Sip…

Nhập cư Latvia: Bước đệm tiến đến châu Âu và thế giới

Điểm nổi bật của nhập cư Latvia so với các nước khác trong khối Liên minh châu Âu là chi phí sinh hoạt thấp. Trung bình chỉ cần 800 EUR cho hai vợ chồng với hai con là đủ sống tại Riga, giá nhà căn hộ từ 20.000 EUR, hoặc mua nhà phố 3 phòng từ 60.000 EUR. Trẻ em dưới 18 tuổi được học miễn phí và biết nói ít nhất 3 thứ tiếng như Latvia, Anh hoặc Tây Ban Nha…

Với chi phí đầu tư linh hoạt cùng nhiều sự lựa chọn, chỉ từ 2,3 tỷ đồng là cả gia đình bạn đã có thể tạo dựng một cuộc sống mới tại châu Âu.

Thẻ cư trú TRP Latvia có thời hạn 5 năm, nhiều khách hàng của Công ty Thiên Đường Đất Úc mỗi năm chỉ bay sang 1 lần để gia hạn lại thẻ TRP. Rất thích hợp cho những người còn có công ăn việc làm tại Việt Nam.

Thủ tục xin thẻ TRP rất đơn giản, trung bình mất 4 tháng để hoàn thành bộ hồ sơ xin TRP cho cả gia đình. Với thông tin tham chiếu cùng nguồn khách hàng thành công đông đảo, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý vị một sự khởi đầu lạc quan và niềm tin tuyệt đối.

Đọc thêm  Câu chuyện định cư Latvia của Miguel và Ignacio

Với hơn 20 năm làm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và nhập cư nước ngoài, công ty Thiên Đường Đất Úc tự hào là người tiên phong đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn mới với kinh phí phù hợp với người Việt Nam. Chúng tôi là đối tác chính thức và duy nhất của Tập đoàn đầu tư Latvia được Bộ Di trú Latvia cấp phép thu hút đầu tư nước ngoài, có trụ sở đặt tại thủ đô Riga của đất nước Latvia thanh bình xinh đẹp nằm ngay bờ biển Baltic nổi tiếng.

Đi & Cảm nhận

Đi & Cảm nhận: Là thông điệp mà công ty Thiên Đường Đất Úc và Tập đoàn đầu tư Latvia đã làm trong năm 2017. Đó là sau khi tham gia các buổi hội thảo định kỳ 3 tháng 1 lần, chúng tôi không yêu cầu khách hàng tiến tới ký hợp đồng mà chúng tôi mong đợi khách hàng tham gia vào chuyến khảo sát trước khi quyết định nhập cư Latvia. Đi & Cảm nhận, để thấy những gì chúng tôi đã nói trong hội thảo và xem thực tế những gì đang diễn ra đối với sự hòa nhập của công đồng người Việt tại Riga như trường học, bệnh viện, bất động sản và các hoạt động kinh doanh của người Việt tại đây.

Điều quan trọng nhất không phải chỉ toàn màu hồng để thu hút khách hàng lựa chọn nhập cư Latvia, mà chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ thấy được những cái tốt và cái xấu đang diễn ra tại Latvia đối với cộng đồng Việt rồi hãy quyết định có nên chọn Latvia là điểm đến cho gia đình mình hay không! Bên cạnh chuyến khảo sát, khách hàng của Thiên Đường Đất Úc còn kết hợp tham quan các nước châu Âu lân cận như Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ để so sánh về giá cả sinh hoạt, môi trường kinh doanh…

Một số khách hàng lo sợ vấn đề chuyển phí đầu tư, Thiên Đường Đất Úc đã nhiều lần dùng uy tín công ty để đảm bảo vấn đề này rất minh bạch và an toàn.

Thông tin nhập cư Latvia, vui lòng xem thêm tại đây.

Công ty TNHH MTV Thiên Đường Đất Úc
VP chính: Tòa nhà Charmington La Pointe, Tầng 7, Phòng 28C, 181 Cao Thắng (nối dài) P.12 Q.10 TPHCM
Hotline: 077.248.3838
Website: https://thienduongdatuc.com
Email: [email protected]

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *