Định cư Úc, mua nhà Úc như thế nào? - Thiên Đường Đất Úc
Vì sao nên đầu tư bất động sản Úc?

Vì sao nên đầu tư bất động sản Úc?

Định cư Úc từ việc mua nhà Úc!

Thị trường BĐS Việt Nam hiện nay được dự báo là sốt ảo, bong bóng BĐS có thể nổ bất kỳ lúc nào, nhất là trong giai đoạn sắp xảy ra 1 cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu theo chu kỳ 10 năm, bắt nguồn từ Trung Quốc (nền kinh tế mà VN phụ thuộc rất nhiều vào nó).

Giá đất của nhiều dự án, dù không có nhiều giá trị về cảnh quan, hạ tầng giao thông và tiện ích… nhưng được đẩy lên rất cao bởi cách bán BĐS bằng “chính sách”. Đơn cử như Phú Quốc và hàng loạt các dự án chung cư trên khắp cả nước. Có nơi giá 1m2 căn hộ chung cư đến 100 triệu chưa tương xứng với tiện ích; hoặc đất nền Phú Quốc hàng trăm triệu, dù phải mất thời gian rất lâu để Phú Quốc phát triển hoàn thiện. Trong khi đó, với giá thấp hơn đã có thể sở hữu nhà biệt thự bên Úc, với cảnh quan thiên nhiên trong lành, có sân golf – bến du thuyền kế bên nhà, có cả 1 đồng cỏ thoáng đãng ngắm các sinh vật đáng yêu như chuột túi, koala…

Nhiều người luôn mong ước con cái được đi du học, nhưng lại quên rằng việc sở hữu bất động sản Úc từ bây giờ, chính là chìa khoá chứng minh tài chính hữu hiệu để chính phủ các nước phương Tây duyệt VISA cho con (sở hữu BĐS nước ngoài càng lâu năm, sẽ được cộng từ 10-15/65 điểm trong hồ sơ xin VISA). Ngoài ra, những nguyên nhân sau cho thấy đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào BĐS Úc, thị trường đang “sốt” nhất thế giới:

Đọc thêm  Bất động sản Úc 2020: Nguyên nhân hấp dẫn các nhà đầu tư Việt

1. AN TOÀN – Người Việt Nam sẽ được cấp chủ quyền vĩnh viễn (sổ hồng), không phải thuê đất.
2. Thị trường BẤT ĐỘNG SẢN ÚC ỔN ĐỊNH trong hơn 100 năm qua, tăng 100% trong vòng từ 7-10 năm.
3. Hợp đồng mua bán và người mua được chính phủ Úc BẢO VỆ tối đa.
4. ĐƯỢC VAY 50% giá trị bất động sản, có thể lựa chọn trả lãi không trả vốn để có dòng tiền dư tốt nhất (với điều kiện nhà đầu tư phải chứng minh được tài chính từ việc kinh doanh công ty hay có việc làm ổn định…)
5. THỜI ĐIỂM – trong 2 năm qua bất động sản Brisbane và Gold Coast tăng 30%.
6. ĐỒNG ĐÔLA ÚC đang xuống thấp so với 5 năm trước, có lợi cho nhà đầu tư Việt Nam.
7. NHÀ ở Úc được THIẾT KẾ và XÂY DỰNG theo TIÊU CHUẨN cực kỳ NGHIÊM NGẶT, vật liệu hiện đại và hệ thống chữa cháy đương nhiên hơn hẳn Việt Nam.
8. VISA DOANH NHÂN 3 năm cấp cho khách (Công ty tặng thêm cho khách hàng ký hợp đồng chính, khách muốn xin thêm cho mấy người trong gia đình vẫn được. Chỉ đóng thêm phí mỗi người là 450 AUD).
9. ĐƯỢC BẢO ĐẢM CHO THUÊ nhà và quản lý nhà cho khách. Thủ tục pháp lý được Luật Sư Úc bảo đảm.

Xin đừng chần chờ nữa, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí đầu tư vào thời điểm vàng này (đầu tư cho tương lai không phải đầu cơ) theo hotline 0772.48.38.38. Quý khách sẽ được tặng ngay chuyến du lịch sang Úc bay trực thăng ngắm toàn cảnh bờ biển tuyệt vời trị giá 5.000 AUD, ngay sau khi đặt cọc thành công.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *