Tư vấn đầu tư cho thuê nhà ở Úc
Tư vấn đầu tư cho thuê nhà ở Úc

Tư vấn đầu tư cho thuê nhà ở Úc

Đầu tư Úc trong lĩnh vực bất động sản cho thuê giúp bạn chứng minh tài chính khi xin định cư hay du học Úc đồng thời còn là một cách đầu tư sinh lợi lâu dài và an toàn. 

Tư vấn đầu tư cho thuê nhà ở Úc

Úc là một trong số ít quốc gia lý  tưởng để an cư và lập nghiệp, tình hình bất động sản ở đây lại đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư Úc nhất là trong lĩnh vực nhà cho thuê. Tuy nhiên bạn vẫn cần nắm rõ được việc đầu tư nhà cho thuê ở Úc có thực sự đáng đồng tiền hay không, Thiên Đường Đất Úc sẽ giúp bạn giải mã vấn đề này.
Tư vấn đầu tư cho thuê nhà ở Úc
Đầu tư Úc vào bất động sản cho thuê

Tại sao nên đầu tư Úc trong lĩnh vực bất động sản cho thuê

Dưới đây là những lý do để chứng minh cho bạn thấy việc đầu tư cho thuê tại Úc là một quyết định sáng suốt nhất:

Đầu tư Úc cho thuê nhà ở, cách đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài

Theo dữ liệu thống kê cuối năm 2015 giá nhà cho thuê tại Melbourne tăng 2,2%, Hobart tăng 0,6%, Sydney và Canberra tăng 1,9%, điều đó cho thấy đầu tư vào nhà cho thuê là cách đầu tư hiệu quả hơn cả bởi.
Đầu tư Úc trong lĩnh vực bất động sản cho thuê là yếu tố hỗ trợ rất quan trọng khi chứng minh tài chính xin định cư hay du học Úc đồng thời còn là một cách đầu tư sinh lợi lâu dài và an toàn. 
Người Úc sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để được sống tại những nơi mà họ yêu thích, do đó đừng cho rằng những người đi thuê nhà là những người ít tiền. Và Melbourne, nước Úc là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới thu hút được rất nhiều người làm việc và sinh sống.
Khi người đi thuê là những người có điều kiện thì họ sẽ thích những căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện nghi, có nhiều hơn 3 phòng ngủ thì lại càng hút khách. Và những căn hộ đó sẽ có mức giá cho thuê trung bình dao động 250 – 1.500 USD/căn/tuần. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể  kiếm lợi nhuận hàng năm lên đến 8 -10% giá trị căn nhà khi đầu tư Úc.

Giá nhà cho thuê tại Úc vẫn luôn tăng

Phần lớn đối tượng thuê nhà là những người trẻ và là những người rất bận rộn, bị tác động bởi xu hướng đi thuê nhà. Bởi thế mà giá nhà cho thuê ở Úc luôn tăng trưởng trong thời gian qua.

Nhu cầu đi thuê nhà của dân nhập cư và du học sinh ngày càng nhiều

Những du học sinh và dân nhập cư đến Úc để học và làm việc ngày càng tăng. Họ luôn  mong muốn trở thành công dân Úc. Bởi thế một cách khá thông minh để họ có thể tăng khả năng xét duyệt là sở hữu một căn nhà hoặc căn hộ chung cư hay biệt thự nhà vườn. Tuy nhiên, họ sẽ không đủ hoặc chưa thể đủ tài chính để mua nhà nên giải pháp hợp lý nhất là đi thuê, cũng bởi thế mà nhu cầu thuê nhà ngày một nhiều hơn.
Tư vấn đầu tư cho thuê nhà ở Úc
Nên đầu tư Úc cho thuê nhà khi nhu cầu đi thuê ngày càng nhiều

Khi đầu tư Úc cho thuê nhà sẽ dễ dàng định cư Úc hơn

Chỉ cần đầu tư Úc trong lĩnh vực bất động sản cho thuê, nhà đầu tư không những nhận được lợi nhuận hàng tháng mà còn đang tạo dựng cho mình một tương lai bền vững nếu có dự định định cư tại Úc hay du học.
Khi bạn sở hữu bất động sản cho thuê, khoảng 7-10 năm sau bạn có thể sẽ được cộng thêm từ 10 – 15 điểm để đạt thang điểm 65 khi xin định cư Úc. 

Ưu điểm dịch vụ tư vấn đầu tư cho thuê nhà ở Úc của Thiên Đường Đất Úc

Với sự tư vấn tận tâm, chu đáo, kinh nghiệm xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, Thiên Đường Đất Úc mang đến những cơ hội đầu tư hiệu quả và khả năng sinh lời cao nhất cho khách hàng. Thiên Đường Đất Úc sẽ giúp quý nhà đầu tư sử dụng dòng tiền một cách hiệu quả nhất. 
Tư vấn đầu tư cho thuê nhà ở Úc
Ưu điểm khi đầu tư Úc cho thuê nhà với Thiên Đường Đất Úc
Thiên Đường Đất Úc có kinh nghiệm dày dặn trong đầu tư Úc, đơn vị sẽ giúp phân tích những biến động trên thị trường bất động sản Úc để tư vấn chuẩn xác nhất cho các nhà đầu tư. Những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia tư vấn, phân tích sẽ giúp nhà đầu tư có sự lựa chọn khôn ngoan nhất.
Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường này cũng như sử dụng dòng tiền đầu tư của mình một cách hợp lý nhất.
Đọc thêm  Tư vấn đầu tư bất động sản ở Úc

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *