Thành phố Gold Coast - Bãi biển thiên đường - Cty Thiên Đường Đất Úc
Gold Coast – Thành phố biển thiên đường!

Gold Coast – Thành phố biển thiên đường!

Thành phố Gold Coast – Bãi biển thiên đường

Cách tốt nhất để khám phá bất kỳ thành phố mới nào là hỏi những người dân địa phương. Người nhập cư đến thành phố Gold Coast chia sẻ những hiểu biết riêng về nơi đây. Dưới đây là những địa điểm yêu thích của một số người dân vùng Gold Coast.

Gold Coast nằm cách 42 km về phía Đông trung tâm thương mại Brisbane. Đó là thành phố đông dân thứ hai ở tiểu bang Queensland, và thứ sáu trên toàn nước Úc. Bạn sẽ nghe thêm thông tin về thành phố này trong những năm tới khi Gold Coast chuẩn bị đăng cai Đại hội Thể thao khối Thịnh vượng chung 2018 (2018 Commonwealth Games).

Surfers Paradise

Chansophort Kuoy di cư đến Úc từ Phnom Penh, Campuchia. Cô đã ở thành phốGold Coast hơn một năm sau khi chuyển đến từ Brisbane. Cô thích ngôi nhà mới của mình vì “những bãi biển đẹp, cuộc sống thư thái, và cộng đồng gắn kết”.

“Nơi tôi muốn đến nhất là Surfers Paradise, tôi thường đến đó bất cứ khi nào tôi có thời gian nghỉ làm. Nơi đây có một bãi biển đẹp, môi trường trong lành được bao quanh bởi nhiều nhà hàng và trung tâm mua sắm lớn. Tôi thích khí hậu lý tưởng và phong cảnh tuyệt vời cũng như con đường dọc theo bờ biển tuyệt diệu”.

Thành phố Gold Coast - Bãi biển thiên đường!

Tràn ngập màu xanh

Jeff Lience là một nhà sản xuất chương trình ABC Open làm việc tại thành phố Gold Coast, nơi ông đã sống suốt 16 năm qua.

“Quy mô của thành phố và các cơ hội phát triển nhanh của Gold Coast mang lại cho tôi cảm giác rằng tôi có thể tạo một tác động mà không bị lấn át bởi những dinh thự lớn của thành phố thành lập”. Nơi yêu thích của Jeff ở Gold Coast là một nơi đặc biệt gần nhà ông.

“Có một con đường cỏ nhỏ dẫn ra từ phía sau của ngôi nhà của chúng tôi, xuyên qua một rừng thông xuống công viên và vòng xuống bãi biển Tugun. Bọn trẻ nhà chúng tôi đi xe đạp dọc con đường này mỗi sáng trên đường chúng đến trường và vào buổi chiều khi mặt trời phía tây chiếu sáng, nơi đây như giống như một vùng đất huyền diệu. Điều đó đặc biệt với tôi vì nó tượng trưng cho những viên ngọc quý tự nhiên tiềm ẩn có thể được tìm thấy ở Gold Coast, rất gần bãi biển và nằm giữa vùng ngoại ô, nhưng cách xa những khu nhà chọc trời của Surfers Paradise”.

Thành phố Gold Coast - Bãi biển thiên đường!

Thiên đường mùa hè

Mirna Rauda Munoz đã sống ở Gold Coast được hai năm. Cô lớn lên ở Brisbane nhưng sau một thời gian sống ở châu Âu – trải qua những mùa đông dài – cô muốn chuyển về gần nhà hơn. Cô thích các bãi biển đẹp nơi đây.

“Tôi là một người thích ở ngoài trời để tận hưởng bãi biển bằng nhiều cách khác nhau. Dù là được bơi hàng ngày vào mùa hè, hoặc đi dạo bộ vào buổi tối mùa đông; bãi biển mang lại cho bạn luồng không khí trong lành như liều thuốc bổ để thư giãn, giã từ sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống. Không có gì có thể sánh nổi cuộc sống ở Gold Coast trong mùa hè. Xuống bãi biển đi bơi, mua một vài trái cây tươi tại một trong các quầy hàng trái cây nằm rải rác trên đường bờ biển, thư giãn với một ly bia và ngắm nhìn bờ biển”.

Đọc thêm  Yeronga – Đô thị ven sông đẳng cấp

Claire Dalton sống ở Brisbane mười năm trước khi chuyển đến Gold Coast khoảng ba năm trước đây. Điều cô ấy thích nhất là thành phố này có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, câu lạc bộ, nhà hàng, và rất nhiều cảnh đẹp tự nhiên.

“Nhiều người không nhận ra rằng Gold Coast có một số cảnh quan đáng kinh ngạc và tuyệt đẹp. Gold Coast cũng thật độc đáo, vì nơi chúng tôi đang ở, rừng hoàn toàn khác với bất kỳ nơi nào khác – đó là sự pha trộn của rừng nhiệt đới và ôn đới. Nó đặc biệt với tôi, bởi vì nếu tôi cần ra ngoài chơi, tôi chỉ cần lái xe một vài cây số và chạy loanh quanh trong rừng, hoặc bơi lội dưới một thác nước. Ngoài ra, tôi có thể chọn đi bộ đến bãi biển bất cứ khi nào tôi muốn, một thứ xa xỉ với những người sống ở nơi khác”

Thành phố Gold Coast - Bãi biển thiên đường!

Hoàng hôn hoàn hảo

Sheila Claudin đến từ Jakarta, Indonesia và đã sống ở thành phố Gold Coast 20 năm. Cô tự hào gọi đó là “thiên đường bé nhỏ trên trái đất”. Sheila và chồng cô đã học tại Đại học BOND và họ cho rằng: “Cuộc sống thoải mái, thời tiết vùng ven biển hoàn hảo, những bãi biển hoang sơ, và những con người thân thiện là lý do tại sao chồng tôi và tôi quyết định gắn bó với nơi này”.

“Kể từ khi chúng tôi tới đây đến nay đã có nhiều thay đổi nhưng chúng tôi vẫn yêu mến gương mặt mới của thành phố Gold Coast. Nơi này đã phát triển trở thành bãi biển rực rỡ, tươi mới và hiện đại. Hoàn hảo cho các gia đình trẻ đang hình thành và phát triển”.

Một trong những địa điểm ưa thích Sheila muốn thư giãn cùng với gia đình cô là bãi biễn Rainbow Bay, một trong những bãi biển phía nam ở Queensland. Cô thích “ngắm hoàng hôn và người lướt sóng và phía xa là Surfers Paradise, một khung nền hoàn hảo”.

Thành phố Gold Coast - Bãi biển thiên đường!

Nghệ thuật pha trộn

Criena Gehrke chuyển đến thành phố Gold Coast chỉ hơn hai năm trước. Cô tới từ Melbourne. Nhưng cô “cảm thấy giống như một người dân địa phương thực thụ” từ lâu vì cha cô đã sống ở đây 20 năm và cô lớn lên ở thành phố Brisbane gần đó.

Cô lấy cảm hứng từ cảnh nghệ thuật mới nổi ở thành phốGold Coast. Theo cô, đó là cảm giác “trẻ trung, mạo hiểm và đầy tiềm năng” mà Sydney và Melbourne không có. “Một số nghệ sĩ và những người sáng tạo rất tuyệt sống ở đây và họ đang làm nên những tác phẩm không thế tìm thấy ở nơi nào khác trên nước Úc. Gold Coast mang lại cho họ năng lượng và động lực”.

Criena tin rằng tác phẩm sáng tạo thú vị này đã được lấy cảm hứng từ lối sống và môi trường của thành phố.
“Sự vĩ đại của môi trường tự nhiên và mới xây dựng cũng như cách tiếp cận kinh doanh hơi khác biệt là một phần trong DNA của chúng tôi tạo ra tiếng vang với các nghệ sĩ của chúng tôi. Họ thể hiện môi trường trong tác phẩm và do đó nghệ thuật chứa đựng sự pha trộn giữa tự do, liều lĩnh và cảm giác thực”.

Thành phố Gold Coast - Bãi biển thiên đường!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *