Lễ nhập quốc tịch Úc diễn ra thế nào? - Cty Thiên Đường Đất Úc
Lễ nhập quốc tịch Úc như thế nào?

Lễ nhập quốc tịch Úc như thế nào?

Địa điểm lễ nhập quốc tịch Úc

Lễ nhập quốc tịch Úc sẽ được tổ chức tại Hội đồng địa phương, trong vòng 6 tháng sau khi đơn xin quốc tịch được chấp thuận. Quý vị sẽ nhận thư mời từ Hội đồng địa phương hoặc Bộ Nội vụ. Nếu không dự lễ nhận quốc tịch trong 12 tháng sau khi đơn xin quốc tịch được chấp thuận, mà không có lý do hợp lý, đơn xin quốc tịch có thể bị xem xét lại và bị hủy.

Khách mời tham dự lễ

Quý vị có thể mời bạn bè và gia đình đến tham dự buổi lễ. Số lượng khách tham dự sẽ bị hạn chế và được ghi rõ trong thư mời. Nếu có yêu cầu đặc biệt, quý vị có thể cho Bộ Nội vụ biết trong buổi hẹn phỏng vấn quốc tịch hoặc có thể gọi vào đường dây thông tin về quốc tịch – Citizenship Information Line 131 880. Đem theo thư mời và giấy tờ nhân thân có hình ảnh, ví dụ bằng lái, passport. Buổi lễ không yêu cầu về trang phục, nhưng Bộ Nội vụ đề nghị quý vị ăn mặc lịch sự và đến sớm 30 phút để có thời gian đăng ký.

Thời gian làm lễ nhập quốc tịch Úc

Lễ nhận quốc tịch thường diễn ra từ một đến hai tiếng. Đầu tiên sẽ là phần giới thiệu và những bài phát biểu trước khi tuyên hệ. Người chủ tọa sẽ yêu cầu quý vị lặp lại lời tuyên hệ. Có hai phiên bản tuyên hệ, một lời tuyên hệ trước Chúa, và một phiên bản thông thường. Quý vị phải chọn lời tuyên hệ trong mẫu đơn xin quốc tịch. Sau khi tuyên hệ, quý vị sẽ trở thành công dân Úc. Quốc ca Úc sẽ được mở vào cuối buổi lễ. Quý vị sau đó sẽ nhận được chứng chỉ quốc tịch, bảo đảm các thông tin trên đó phải chính xác. Chứng chỉ này phải được giữ gìn cẩn thận vì quý vị sẽ cần để xin passport Úc.

Đọc thêm  Visa 457 - Định Cư Úc Diện Công Ty Tại Úc Bảo Lãnh

Sau buổi lễ là lúc chụp hình và tiệc nhẹ. Đôi khi quý vị sẽ nhận được một món quà nhỏ từ nhà tổ chức, ví dụ cây cảnh bản địa Úc. Ngoài ra, quý vị sẽ ghi tên mình vào danh sách bầu cử để được bỏ phiếu vào kỳ bầu cử kế tiếp. Vì bầu cử là điều bắt buộc tại Úc, quý vị có thể đăng ký ngay tại buổi lễ hoặc đem mẫu đơn về để điền ở nhà.

Passport (Hộ chiếu) Úc

Sau khi có quốc tịch Úc quý vị sẽ được xin passport. Passport Úc được đánh giá thuộc top 10 “quyền lực” nhất. Ngoài tự do đi lại khắp nơi trên thế giới, công dân Úc sẽ được hưởng trọn các chính sách an sinh xã hội, giáo dục bậc nhất thế giới.

Nếu Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản Úc, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 077.248.3838 (Cty TNHH Thiên đường đất Úc). Chúng tôi chuyên tư vấn đầu tư vào nhà mới 100%, ở các ngoại ô các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane với giá chỉ từ 350.000 AUD (cam kết cho thuê lãi suất 8%/năm).

Quý vị sẽ có cơ hội định cư cho cả gia đình sau này khi sở hữu bất động sản Úc, ngoài ra con cái quý vị sẽ được cộng 10-15 điểm/65 điểm khi xét hồ sơ du học từ nguồn chứng minh tài chính hiệu quả này.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *