BẤT ĐỘNG SẢN ÚC HẬU BẦU CỬ MỸ 2020 | US election 2020
BẤT ĐỘNG SẢN ÚC HẬU BẦU CỬ MỸ 2020

BẤT ĐỘNG SẢN ÚC HẬU BẦU CỬ MỸ 2020

Lượt người dùng đến từ Mỹ tìm kiếm bất động sản tại Úc bất ngờ tăng vọt kể từ đầu tuần diễn ra cuộc bầu cử Mỹ.

LƯỢT TÌM KIẾM BĐS ÚC TỪ MỸ TĂNG VỌT

Theo số liệu từ realestate.com.au, lượt tìm kiếm bất động sản Úc từ Mỹ  bất ngờ tăng vọt so với các quốc gia khác. Con số này hiện đang đạt mức 32% so với cùng kỳ năm ngoái và được dự kiến sẽ tiếp tục tăng ngay cả khi cuộc bầu cử Mỹ kết thúc.
BẤT ĐỘNG ẢN ÚC HẬU BẦU CỬ MỸ 2020

LƯỢT TÌM KIẾM LỚN NHẤT ĐẾN TỪ NEWYORK

Theo thống kê, số lượng tìm kiếm lớn nhất về bất động sản Úc đến từ người dùng tại New York – bang bị ảnh hưởng đặc biệt bởi dịch COVID-19 và có rất nhiều người Úc sinh sống. Bên cạnh đó, số lượng người Úc tìm kiếm bất độc sản ở Hawaii đông hơn người Mỹ, một phần là sự xuất hiện của các chuyến bay giá rẻ tới Hawaii. Dù vậy, người Hawaii lại không mấy quan tâm đến bất động sản Úc, số lượt tìm kiếm bất động sản nhà ở giảm mạnh sau đại dịch.
Theo một cuộc điều tra dân số và nhà ở vào năm 2016, tại Úc có khá nhiều người Mỹ sinh sống, đặc biệt là ở vùng ngoại ô chẳng hạn như Mosman. Giới chuyên gia dự đoán trong cuộc điều tra dân số tới đây vào năm 2021, số lượng người Mỹ chuyển tới Úc sinh sống có thể gia tăng. Chẳng hạn như số lượng dân tại vịnh Byron được kỳ vọng là sẽ tăng gấp đôi, đây là nơi đang rất thu hút nhiều khách hàng đến từ Mỹ tìm kiếm và săn đón thị trường bất động sản tại Úc.
BẤT ĐỘNG ẢN ÚC HẬU BẦU CỬ MỸ 2020

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC PHÂN CHIA THEO ĐẢNG DÂN CHỦ – CỘNG HÒA

Các chuyên gia dự đoán, trong trường hợp Tổng thống Trump tái đắc cử, vùng ngoại ô Castle Hill tại Sydney, Úc sẽ là nơi có nhiều người Mỹ chuyển đến nhất. Đây là địa hấp dẫn với các công dân theo Đảng Dân chủ, với lượt tìm kiếm tăng vọt từ người dùng ở bang Vermont, Mỹ. Trong khi đó, nếu kết quả bầu cử như đã thông báo vào rạng sáng 8/11 (giờ Việt Nam), việc ông Biden thắng có lẽ sẽ khiến khu ngoại ô Wollongong, Thirroul trở nên hút khách. Theo thống kê, rất nhiều người đến từ bang Wyoming theo Đảng Cộng hòa đã tìm kiếm bất động sản tại đây.
BẤT ĐỘNG ẢN ÚC HẬU BẦU CỬ MỸ 2020

CUỘC BẦU CỬ VẪN CHƯA NGÃ NGŨ

Trước đó, hàng loạt hãng thông tấn lớn tại Mỹ đã đồng loạt tuyên bố ông Joe Biden đảng Dân chủ đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ với việc giành 284 phiếu đại cử tri.  Nhờ sự thắng lợi tại bang Pennsylvania, ông Joe Biden đã giành thêm 20 phiếu đại cử tri, nâng tổng số phiếu của mình lên 284 lá phiếu, vượt lên trên ông Donald Trump và đắc cử trở thành Tổng thống.  Ngay cả trong trường hợp 11 lá phiếu đại cử tri ở bang Arizona bị rút lại, ông Joe Biden vẫn có 273 phiếu đại cử tri – vượt qua mốc 270 để trở thành Tổng thống. Dù vậy, tổng thống đương thời Donald Trump vẫn tuyên bố cuộc bầu cử “chưa ngã ngũ” sẽ và bắt đầu cuộc chiến pháp lý vào ngày mai, 9/11.
Nguồn: doanhnhan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *