Lộ trình xe điện Melbourne kết nối vùng Đông Nam - Công ty Thiên Đường Đất Úc
Lộ trình xe điện mới kết nối vùng Đông Nam Melbourne

Lộ trình xe điện mới kết nối vùng Đông Nam Melbourne

Một lộ trình mới dành cho xe điện Melbourne (xe tram) đang được lên kế hoạch để kết nối các vùng ngoại ô thuộc phía Đông Nam thành phố này. Với hành trình dài khoảng 18km, lộ trình hiện đang được xem xét bởi Sở Giao thông Công cộng bang Victoria.

Chính quyền bang Victoria hôm thứ Ba 10/4 cho biết, phía chính quyền sẽ phân bổ 3 triệu đô la từ ngân sách của năm tài chính 2018-19 để thiết kế và lên kế hoạch cho lộ trình xe điện Melbourne lưu thông từ vùng Caulfield đến vùng Rowville.

Nhà Melbourne tăng giá mạnh. Xe điện Melbourne

Giám đốc Sở Giao thông Công cộng bang Victoria Jacinta Allan cho hay “Lộ trình này sẽ giúp hàng trăm ngàn người dân ở Victoria có thêm một lựa chọn để di chuyển nhanh hơn khi đi học, đi làm hoặc về nhà, và giúp giảm ùn tắc giao thông trên những tuyến đường đông đúc nhất”.

Hành lang xe tram mới này sẽ bắt đầu từ vị trí gần nhà ga Caulfield Station, dừng lại giữa chặng tại trung tâm mua sắm Chadstone Shopping Centre và bên ngoài khuôn viên của Đại học Monash University ở vùng Clayton, trước khi kết thúc hành trình ở vùng Rowville.

Đọc thêm  Bất động sản Úc: khu vực ngoại ô nào là đáng mua nhất?

Lộ trình xe điện Melbourne sẽ được thiết kế cùng với các dự án trung tâm việc làm như Trung tâm Y tế Monash và Bệnh viện Tim Victoria. Người dân và các chủ doanh nghiệp cũng sẽ được tham vấn ý kiến đối với dự án thiết kế lộ trình xe tram mới này.

theo Hong Dao – Viet Times

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *