Top quốc gia được mong muốn định cư nhất trên thế giới
Top quốc gia được mong muốn định cư nhất trên thế giới

Top quốc gia được mong muốn định cư nhất trên thế giới

Định cư ở đất nước nào dễ nhất ? Định cư ở quốc gia tốt nhất? hoặc đi du học ở nước nào thì dễ xin việc làm và hướng tới định cư dễ dàng nhất?… đó là những câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn. Hôm nay Thiên Đường Đắt Úc sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào những câu hỏi đó qua bài viết “ Top quốc gia được mong muốn định cư nhất trên thế giới”.

 • 1 : New Zealand : Để trở thành công dân New Zealand chỉ mất khoảng thời gian 2-3 năm

New Zealand được bình chọn là một trong những quốc gia yên bình nhất trên thế giới với chỉ số thịnh vượng xếp thứ 3 toàn cầu. Vì vậy, không có gì quá ngạc nhiên khi New Zealand trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc du học

Kết quả hình ảnh cho New Zealand city

Trung bình mỗi năm, một con số kỷ lục của các hồ sơ xin định cư được xét duyệt bởi bộ phận nhập cư của New Zealand. Trong đó, du học là con đường nhanh, dễ dàng và an toàn nhất để trở thành công dân quốc gia này. Bạn có thể đi theo lộ trình định cư New Zealand sau nhiều năm du như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành ít nhất Diploma level 5 và 6 sẽ được cấp thêm Working Visa 1 năm để ở lại tìm việc à Nếu có công việc ổn định và được công ty bảo lãnh sẽ xin thêm Working Visa 2 năm và trong thời gian này có thể nộp tiếp hồ sơ xin thường trú dân. Nếu được chấp thuận thì xin chúc mừng bạn đã hoàn thành mỹ mãn kế hoạch định cư nước ngoài của mình.

 • 2: Canada – Đất nước tuyệt vời cho những người có mong muốn định cư nước ngoài

Với những chính sách đổi mới từ Chính phủ, Canada với sự phát triển vượt bậc về kinh tế với hệ thống chính trị, văn hóa hàng đầu được xem là quốc gia có tỷ lệ du học sinh có việc làm và được chấp nhận định cư nhiều nhất sau khi tốt nghiệp.

Top quốc gia được mong muốn định cư nhất trên thế giới

Nếu chỉ tính lao động full-time, giai đoạn 2011 – 2020 Canada cần tới 6.5 triệu lao động mới và 2/3 trong đó tập trung tại nhóm có kỹ năng cao, yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Tuy nhiên, dân số Canada chỉ đáp ứng được tối đa là 70%, phần còn lại được định hướng mạnh mẽ vào việc thu hút sinh viên quốc tế học tập và ở lại nơi đây. Những chính sách thu hút du học sinh quốc tế của Chính phủ Canada có thể kể đến như:

Đọc thêm  Úc là quốc gia đầu tiên dùng mạng 5G

– Chấp nhận chi trả 90% học phí  cho sinh viên quốc tế.

– Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần và lên tới 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ lễ.

– Sinh viên được ở lại tìm việc tối đa 3 năm sau khi học xong, trong khoảng thười gian đó, sinh viên hoàn toàn có thể xin đi làm thêm không giới hạn số giờ.

– Chỉ yêu cầu từ 6 tháng đến 1 năm làm việc tại Canada để xin định cư tại đây.

– Chính sách hoàn trả 60% học phí và miễn phí bảo hiểm y tế tại Manitoba và Saskatchewan.

 • 3: Australia ( Úc ) – Xứ xở chuột túi , điểm đến du học và định cư lý tưởng

Trong nhưng năm qua, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung lựa chọn du học Úc đang tăng lên rất ổn định và đều đặn.

Với những điều kiện hoàn hảo từ chất lượng giáo dục đẳng cấp đến một môi trường sống an toàn, thân thiện, hài hoà, định cư Úc là một lựa chọn rất đáng để bạn xem xét nếu bạn thực sự muốn định cư và làm việc tại nước ngoài. Vậy bạn có thể đáp ứng được điều kiện này như thế nào?

Top quốc gia được mong muốn định cư nhất trên thế giới

– Theo học các khóa học nghề, Đại học, Cao học tại hệ thống các trường ở Úc. Hãy ưu tiên chú trọng vào nhóm ngành mà xã hội đang rất cần như: Chăm sóc trẻ, chuyên viên công nghệ thông tin, kế toán viên, kỹ sư cơ khí, điện và xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, ngành dịch vụ làm đẹp và dịch vụ du lịch khách sạn,…

– Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình cộng đồng, tìm kiếm việc làm thêm để gia tăng ấn tượng và tạo được sự chú ý.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, ứng xử tốt và tôn trọng các quy tắc xã hội.

Trên đây, là 3 trong những quốc gia hàng đầu nên xem xét và lựa chọn nếu bạn đang có kế hoạch định cư nước ngoài cũng như xin việc làm tại đây. Có khi nhiều hình thức để được định cư nước ngoài như : định cư đoàn tụ gia đình, định cư đầu tư …. Nhưng thích hợp và dễ dàng nhất vẫn luôn là việc đi du học và xin định cư sau du học .

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *