Thủ tục xin Visa Du lịch Mỹ 2018 - Cty Thiên Đường Đất Úc
Visa Du lịch Mỹ

Visa Du lịch Mỹ

Công ty Thiên Đường Đất Úc hân hạnh hướng dẫn quy trình làm Visa Du lịch Mỹ 2018.

Hồ sơ gồm có:

 1. Passport – Hộ chiếu (1 bản chính & 1 bản sao). Nếu passport cũ hết hạn thì photo 1 bản để chứng minh lịch sử xuất nhập cảnh. Đây là 1 trong những yếu tố được viên chức ngoại giao rất quan tâm để cấp Visa Du lịch Mỹ 2018.
 2. Hình 1 tấm khổ 4x6cm (nền trắng)
 3. Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
 4. CMND photo công chứng
 5. Giấy khai sinh photo công chứng
 6. Giấy chứng nhận kết hôn, giấy li hôn, photo công chứng.
 7. Chứng minh tài chính:
 • Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng/ Sổ tiết kiệm trên 200 triệu. Kỳ hạn càng lâu càng có giá trị. Có thể yêu cầu ngân hàng xác nhận lịch sử giao dịch thời gian qua. Khi tất toán sổ tiết kiệm thì nhớ photo lại để chứng minh lịch sử giao dịch.
 • Thư xác nhận việc làm (nêu rõ mức lương, thời gian làm việc, chi tiết công việc đã làm hoặc bản mô tả công việc), hợp đồng lao động, BHXH, trả lương qua ngân hàng. Trả lương qua ngân hàng được đánh giá cao hơn các giấy còn lại. In sao kê giao dịch ngân hàng.
 • Giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp. Các biên lai đóng thuế TNDN năm vừa qua (phải báo cáo có lời). Nếu là chủ doanh nghiệp, các giấy tờ chứng minh doanh nghiệp đang hoạt động ổn định như: photo đóng dấu công ty các hóa đơn VAT, các hợp đồng kinh tế ký kết với đối tác, hình ảnh doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, các phiếu thu, phiếu chi mua bán hàng hóa, các giấy tờ nhập kho, xuất kho…
 • Trường hợp gia đình có góp vốn cổ đông thì cung cấp biên bản góp vốn, biên bản phân chia lợi nhuận và giấy đóng thuế thu nhập cá nhân, các phiếu chi của công ty.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có), các hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê xe hơi (an cư thì mới lập nghiệp nên càng có nhiều giấy tờ đất càng tốt).
 • Nếu có gia đình thì phải làm thêm chứng minh tài chính của chồng/vợ.
 • Form bảo trợ tài chính nếu trẻ em dưới 18 tuổi.
 • Đơn xin nghỉ phép nếu đang đi làm, đi học. Trong giai đoạn đang đi học thì không xin được Visa Du lịch Mỹ 2018, chỉ đi vào các dịp nghỉ hè, lễ, Tết, hoặc là phải có đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý của nhà trường.
Đọc thêm  50 suất Du Lịch Úc V.I.P ( Free Visa & Vé máy bay)

Quý vị có thắc mắc về Visa Du lịch Mỹ 2018, xin liên hệ hotline: 0888.500.138
E-mail: [email protected]

Xin cảm ơn Quý vị đã lắng nghe!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *