Du học ngành Khách sạn, Du lịch ở Úc - Cơ hội tiềm năng cho du học sinh Việt
Du học ngành Khách sạn, Du lịch ở Úc – Cơ hội tiềm năng cho du học sinh Việt

Du học ngành Khách sạn, Du lịch ở Úc – Cơ hội tiềm năng cho du học sinh Việt

Sự gia tăng các khu vui chơi giải trí, khách sạn có quy mô và chất lượng mang tầm cỡ quốc tế đã góp phần tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam. Nhà nước cũng hết sức tạo điều kiện về mặt chính sách để du lịch cất cánh.

Tuy nhiên, để phát triển bền vững thì không thể bỏ qua yếu tố con người.

Bước sang năm 2019, Việt Nam không còn chỉ là điểm đến du lịch khám phá phụ thuộc chủ yếu vào cảnh sắc do thiên nhiên ban tặng nữa, mà đã tận dụng lợi thế đó để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, tạo ra bước chuyển mình ngoạn mục. Tại chính những vùng đất hoang sơ được thiên nhiên ưu đãi cho phong cảnh tuyệt đẹp hay những nơi cổ kính còn lưu lại dấu tích thời gian, lần lượt từng khu nghỉ dưỡng sang trọng, khu vui chơi giải trí quy mô hay sân khấu trình diễn nghệ thuật tầm cỡ ra đời, mang đến nhiều sự lựa chọn để thu hút và níu chân du khách.

Tổng cục du lịch Việt Nam bày tỏ sự lạc quan trước xu thế phát triển này khi đánh giá: “Sự gia tăng các khu vui chơi giải trí, khách sạn có quy mô và chất lượng mang tầm cỡ quốc tế đã góp phần tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam”. Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn được Tổng cục Du lịch nhận định là một trong những văn bản chỉ đạo quan trọng và là tiền đề cho những quy hoạch xây dựng tổng thể và dài hạn trong những năm tới.

Du học ngành Khách sạn, Du lịch ở Úc - Cơ hội tiềm năng

Việt Nam đang trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách quốc tế

Du lịch Việt Nam đang được tạo điều kiện hết sức thuận lợi về mọi phía, từ chính sách phát triển du lịch của nhà nước đến sự sẵn sàng đầu tư với quy mô lớn, mang tầm cỡ quốc tế từ những tập đoàn bất động sản hàng đầu như Vingroup, Sungroup, FLC, Tuần Châu… Tuy nhiên, 2 yếu tố này chỉ mới là điều kiện cần để thu hút du khách đến với Việt Nam. Còn để giữ chân họ ở lại với chúng ta, quay lại mảnh đất này lần thứ hai, lần thứ ba, nhiều lần sau nữa và chính họ trở thành những đại sứ du lịch giới thiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế thì phải cần đến yếu tố con người.

Đọc thêm  Tăng tiền tiết kiệm chứng minh tài chính du học Úc

Cơ sở vật chất đã được nâng tầm quốc tế, vậy thì không có lẽ gì chất lượng nhân sự lại chỉ dừng lại ở mức “nội địa”. Chính vì lẽ đó, không khó hiểu khi những du học sinh được đào tạo bài bản ở nước ngoài chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện vô cùng được săn đón ở quê nhà. Lựa chọn du học ngay hôm nay chính là một sự đầu tư đúng đắn và dài hạn trước viễn cảnh du lịch Việt Nam bùng nổ.

Du học tại Úc, đảm bảo sự nghiệp vững vàng trong tương lai!

Nếu đã sẵn sàng hòa mình vào dòng chảy sôi động của nền du lịch đang trên đà phát triển của Việt Nam và tìm kiếm một ngôi trường giúp bạn chuẩn bị hành trang vững chắc trên con đường đó thì Úc là điểm đến lý tưởng với các trường đại học chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn với danh tiếng được công nhận toàn cầu.

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn và sự hoạt động hiệu quả của Bộ phận phát triển nghề nghiệp là điểm cộng không nhỏ khiến Úc thu hút du học sinh trên khắp thế giới mỗi năm. Đến kỳ thực tập, sinh viên sẽ được tư vấn cá nhân hóa theo năng lực và nhu cầu mỗi người, được đồng hành cho đến khi thành công ký hợp đồng để đảm bảo sinh viên có thể thuận lợi bước vào kỳ thực tập và có những trải nghiệm hữu ích nhất.

Du học ngành Khách sạn, Du lịch ở Úc - Cơ hội tiềm năng

Sinh viên sẽ nhận được mức lương tối thiểu là 18,29 đô la Úc/giờ, tức là ít nhất khoảng 35,000 đô la Úc tương đương gần 600 triệu đồng trong những kỳ thực tập.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *