9 lý do để học tiếng Latvia - Cty Thiên Đường Đất Úc
9 lý do để học tiếng Latvia

9 lý do để học tiếng Latvia

Đến sống ở 1 quốc gia mới, thì việc học ngôn ngữ và tìm hiểu văn hóa nơi ấy là điều cần thiết trước tiên. Công ty Thiên Đường Đất Úc hân hạnh giới thiệu 9 lý do để Quý vị học tiếng Latvia, để “an cư lạc nghiệp” ở thiên đường châu Âu.

Video dưới đây sẽ nêu 9 lợi ích khi học tiếng Latvia:

 1. Tiếng Latvia là ngôn ngữ cổ thứ 2 ở châu Âu (sau tiếng Lithuanian). Các nhà nghiên cứu muốn tìm hiểu lịch sử “lục địa già” nên biết tiếng Latvia.
 2. Người Latvia sống ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Úc, Vương quốc Anh và Ireland. Quý vị sẽ luôn có cơ hội thực tập tiếng Latvia.
 3. Tiếng Latvia có rất nhiều nguyên âm dài. Thật thú vị khi phát âm tiếng Latvia.
 4. Chỉ cần thay đổi trường độ của âm tiết là sẽ tạo ra vị trí khác cho đồ vật. Sẽ dễ dàng hơn để học tiếng Latvia vì không cần phải học giới từ phức tạp như tiếng Anh. Ví dụ: “cái hộp” tiếng Latvia là Kaste, còn “ở trong cái hộp” thì là Kastee (âm e cuối dài hơn).
 5. Có đến 7 thể của danh từ. Sẽ rất vui khi học từ vựng Latvia.
 6. Trong tiếng Latvia không cần mạo từ như tiếng Anh.
 7. Latvia là quốc gia có văn hóa “sinh hoạt ngoài trời”. Đất nước này rất nhiều cây cối, sông hồ… Người dân Latvia, thậm chí là dân thành thị, luôn có thói quen tự trồng rau củ quả, và tự hái nấm, hay đặc sản ở những khu rừng gần thị trấn. Nhưng không vì vậy mà nhịp sống của Latvia kém hiện đại. Tốc độ Internet ở Latvia nhanh thứ 7 trên thế giới, chỉ sau Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Nhật Bản, Hà Lan và Hồng Kông, so với Mỹ đứng thứ 20 và Anh đứng thứ 23. Nên luôn có một “kho tài liệu” khổng lồ để Quý vị truy cập với tốc độ “tên lửa”.
 8. Ở châu Âu có rất nhiều ngôn ngữ, và sẽ có nhiều người không thích khi du khách nghĩ rằng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Ở châu Âu, mặc dù người dân biết 2-3 ngoại ngữ là bình thường, nhưng sẽ tạo cảm giác thân thiện hơn nếu Quý vị trao đổi bằng ngôn ngữ của chính quốc gia mình đặt chân tới.
 9. Latvia có lịch sử và nền văn hóa rất thú vị. Đó là quốc gia nhỏ bé nhất từng tồn tại sức mạnh “thực dân” lên những xứ thuộc địa rộng lớn hơn. Ở thủ đô Riga có rất nhiều hoa, và đó là thành phố duy nhất trên thế giới có những cửa hàng bán hoa mở 24/7.
Đọc thêm  Bất động sản ở Riga, Latvia & Thẻ xanh cư trú

Để tìm hiểu thêm về chương trình định cư Latvia với chi phí chỉ 530 triệu đồng, Quý vị vui lòng liên hệ hotline: 077.248.3838 để đặt lịch và được tư vấn miễn phí.

https://youtu.be/_ZWLzuj-QBI

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *