Visa Schengen châu Âu - Cty Thiên Đường Đất Úc
Visa Schengen châu Âu

Visa Schengen châu Âu

Visa Schengen châu Âu

Visa Schengen châu Âu là một trong những Visa “quyền lực” và khó xin nhất thế giới. Công ty Thiên Đường Đất Úc xin phép hướng dẫn các giấy tờ cần thiết, để Quý vị chuẩn bị cho hồ sơ của mình. Chúng tôi có chương trình đầu tư định cư Latvia, là 1 trong 28 nước thuộc khối Schengen. Chúng tôi cam kết có kết quả trong 10 ngày làm việc. Bảo đảm cả gia đình được định cư, con cái được học hành miễn phí. Xin xem thêm thông tin tại đây.

Hồ sơ cần thiết để xin Visa Schengen châu Âu:

 • Hộ chiếu (bản chính và bản sao , chỉ sao các trang có thông tin), còn giá trị sử dụng ít nhất là 3 tháng sau khi chuyến đi kết thúc . Ngày cấp không được quá 10 năm trở về trước.
  Các hộ chiếu khác còn có hiệu lực hoặc đã hết hạn. Bản chính và bản sao của các trang có thông tin về Visa nhập cảnh của các nước Visa Schengen châu Âu, Anh, USA, Canada, ÚC, Newzealand.
 • Ba tấm ảnh 4x6cm (nền trắng) chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
 • Lịch trình chuyến đi, đặt khách sạn, vé máy bay.
 • Thẻ tín dụng (Ví dụ: American Express, Visa Card, Mater Card và các thẻ khác) và hóa đơn thanh toán bằng những thẻ trong 6 tháng gần nhất hoặc trích lục tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.
 • Bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú, với giá trị được bảo hiểm ít nhất là 30.000 Euro. Có giá trị trong khối Schengen (trường hợp Visa cấp cho thời gian dài hạn, được phép xuất nhập cảnh nhiều lần, chỉ cần trình bảo hiểm y tếđủ điều kiện trên cho thời gian lưu trú lần đầu)
 • Bằng chứng về quan hệ gia đình huyết thống tại Việt Nam. Ví dụ: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh.
 • Chứng minh thu nhập
  + Với đương đơn là người lao động: giấy xác nhận việc làm bao gồm họ tên, địa chỉ đầy đủ, số điện thoại có mã vùng của người sử dụng lao động, thông tin về lương hoặc bằng chứng về việc đăng ký và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  + Với đương đơn là chủ doanh nghiệp: bao gồm hóa đơn, thuế, giấy xác nhận của ngân hàng, các hồ sơ kế toán và tương tự như các biên lai đóng thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc VAT.
 • Bằng chứng sở hữu bất động sản, xe ô tô, các hợp đồng cho thuê xe, nhà.
Đọc thêm  Mức sống ở Latvia thế nào?

Quý vị có thắc mắc, xin liên hệ:
Hotline: 0772.48.38.38
E-mail: [email protected]

Xin Cảm ơn Quý vị đã lắng nghe!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *