Quyền lợi của công dân châu Âu trẻ - Cty Thiên Đường Đất Úc
Quyền lợi của công dân châu Âu trẻ tuổi

Quyền lợi của công dân châu Âu trẻ tuổi

20.000 vé Interrail (*) người trẻ 18 tuổi

Ủy ban Châu Âu (The European Commission) sẽ cung cấp cho 20.000-30.000 vé cho công dân châu Âu 18 tuổi. Tất cả những người trẻ đến từ các quốc gia thành viên thuộc EU đều được hưởng quyền lợi này. Ngoài ra, các bạn trẻ châu Âu cũng có thể sử dụng đặc quyền này trên các phương tiện công cộng khác như xe buýt hoặc phà ở những quốc gia bao gồm Latvia.

(*) Interrail  là một dạng vé tàu hỏa (Railroad Pass) dành cho cư dân châu Âu.

Thẻ thanh thiếu niên công dân Châu Âu ( European Youth Card) tổ chức nhiều chương trình giảm giá

Thẻ thanh thiếu niên công dân châu Âu là thẻ giảm giá cho những người trẻ dưới 30 tuổi (hoặc 26 tuổi, tùy thuộc vào từng vùng) từ bất kỳ quốc gia trong khối EU. Chương trình này cung cấp hàng ngàn chiết khấu ở các nước thành viên EU. Đây là chương trình được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận, đại diện cho 38 tổ chức thẻ thanh thiếu niên ở 36 quốc gia trên khắp Châu Âu.

Bằng cách sử dụng công cụ lọc trang web của mình, người sử dụng có thể truy cập cơ sở dữ liệu chiết khấu để tìm kiếm các dịch vụ trong các lĩnh vực như văn hoá, du lịch, chỗ ở, mua sắm và dịch vụ.

Đọc thêm  Câu chuyện định cư Latvia của Miguel và Ignacio

Tuyến đường vượt các thành phố châu Âu

Động thái mới của EPP Group (*) là tạo ra một tuyến đường để những người trẻ châu Âu khám phá những thành phố lớn. Một hệ thống di chuyển sẽ cho phéo các bạn trẻ truy cập vào hệ thống giao thông công cộng trong các thành phố. Dự án này có tham vọng phát huy bản sắc châu Âu và tăng cường sự giao lưu văn hóa giữa những người trẻ. Hệ thống này vẫn đang trong giai đoạn sơ bộ và cần phải được Ủy ban Châu Âu chấp thuận.

(*) EPP Group là một nhóm chính trị trong Quốc hội Châu Âu bao gồm các đại biểu từ các đảng.

Các chương trình giảm giá địa phương cho công dân châu Âu

Ở Pháp có  chương trình miễn phí khi tham quan tại các viện bảo tàng và tượng đài quốc gia dành cho các thanh niên dưới 26 tuổi, đến từ một trong 28 quốc gia thuộc EU.

Từ 10 giờ sáng thứ sáu đến nửa đêm ngày chủ nhật, những người trẻ dưới 26 tuổi từ EU có thể được giảm 33% phí đi lại bằng xe lửa trên khắp Hungary.

Nhiều thành phố châu Âu khác cũng cung cấp chương trình miễn phí hoặc giảm giá tham quan bảo tàng, tượng đài và hầu hết giao dịch vận tải cho khách du lịch trẻ.

Quý vị muốn trở thành công dân châu Âu chỉ với chi phí 530 triệu đồng, vui lòng liên hệ hotline: 0772.48.3838 để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *