Thẻ xanh định cư Hy Lạp
Thẻ xanh định cư Hy Lạp

Thẻ xanh định cư Hy Lạp

Hy Lạp thần thoại

Hy Lạp luôn là vùng đất hấp dẫn nhân loại. Ai nghiên cứu về lịch sử phương Tây, sẽ thấy Hy Lạp chính là cái nôi không chỉ của văn hóa, dân chủ, luật pháp, mà còn về nghệ thuật, khoa học… Hầu như mọi khía cạnh cuộc sống của người phương Tây đều có dấu ấn của văn minh Hy Lạp. Nên chọn định cư Hy Lạp thích hợp với những ai yêu thích tìm hiểu văn hóa phương Tây.

Định cư Hy Lạp 2018

Điểm du lịch thu hút nhất thế giới

Đặc biệt, về du lịch – Hy Lạp là một trong những điểm đến thu hút nhất trên thế giới nói chung và EU nói riêng. Tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch Hy Lạp luôn cao hơn gấp đôi mức trung bình của toàn cầu, bất kể khủng hoảng kinh tế năm 2012 ở châu Âu. Do đó, đầu tư vào ngành công nghiệp này, bằng việc kinh doanh khách sạn, sẽ đảm bảo cho Quý vị lợi nhuận ổn định, ít nhất 4% năm. Chỉ với 250.000 EUR, quý vị sẽ trở thành cổ đông của những khách sạn tuyệt đẹp, ở thành phố cổ kính Athens hoặc có tầm nhìn ra những bờ biển thần tiên như Santorini.

Chúng tôi hợp tác với các công ty quản lý và định giá tài sản lớn trên thế giới, nên sẽ bảo đảm đồng vốn Quý vị bỏ ra là hiệu quả, chính xác nhất. Nhà đầu tư không cần có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn, vì chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm trên 25 năm quản lý thay cho Quý vị, và báo cáo tài chính hàng năm theo đúng luật pháp Hy Lạp.

Thẻ xanh định cư Hy Lạp

Sau khi đầu tư vào Hy Lạp, nhờ chính sách linh hoạt để thu hút đầu tư của quốc gia này, Quý vị sẽ có thẻ xanh cho cả gia đình. Con cái Quý vị sẽ được học tập ở Hy Lạp (bằng chương trình tiếng Anh, và nhiều thứ tiếng khác bao gồm tiếng Hy Lạp – là ngôn ngữ được các sinh viên Đại học Harvard yêu thích). Với thẻ xanh này, Quý vị sẽ tự do đi lại trong khối EU. Từ Hy Lạp, chỉ mất 1-4 tiếng là có thể bay đến tất cả các thành phố lớn ở châu Âu.Thủ tục để đầu tư định cư Hy Lạp cực kỳ đơn giản, và thời gian xét duyệt rất nhanh (từ 3-4,5 tháng).

Đặc biệt, hồ sơ đầu tư sẽ được chấp thuận chỉ sau 48 giờ nộp đơn. Hy Lạp là quốc gia duy nhất trên thế giới không cần chứng minh nguồn tiền đầu tư, và chấp nhận cả những nhà đầu tư có LÝ LỊCH PHẠM TỘI TRONG NƯỚC (ngoại trừ tội phạm khủng bố hoặc có trong hồ sơ của Interpol). Quý vị muốn tìm hiểu thêm về định cư châu Âu xinh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0888.500.138

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú:

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *