Nhà Úc - Redland Bay, QLD | đầu tư nhà Úc sinh lời 100% trong 2 năm
ĐANG CÒN

748.000 AUD

Redland Bay – khu đô thị duyên hải đang lên của năm 2022

Redland Bay – quận thuộc tiểu bang Queensland, cách Brisbane 30 phút lái xe, cách Goldcoast 40 phút lái xe. Quận đang được chính quyền tiểu bang lưu ý và đầu tư khá nhiều vào cơ sở vật chất.

Dự án Shoreline và dự án Weinam Creek mới vừa được chính quyền Queensland đồng thuận và bật đèn xanh tiến hành xây dựng từ tháng 1/2022. Trong tương lai, dự kiến giá nhà ở Redland Bay sẽ tăng cao mạnh mẽ. Quý vị mua nhà để đầu tư sinh lời hãy chọn Redland Bay, hứa hẹn lợi nhuận 100% trong 2 năm.

Siêu dự án Shoreline và Weinam Creek – nâng cấp quận Redland Bay

Hai siêu dự án Shoreline và Weinam Creek sẽ cải tạo lại hết đường sá, cơ sở vật chất, công viên, bờ đê, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện. Diện mạo của quận Redland Bay sẽ thay đổi chóng mặt trong 2 năm sắp tới. Mục tiêu của dự án Shoreline và Weinam Creek là biến Redland Bay thành quận duyên hải có lối sống hiện đại, lối sống khang trang và hòa hợp với thiên nhiên miền biển.

Shoreline đã khởi công những giai đoạn đầu tiện. Đường Giles đã được sửa chữa, nâng cấp, tiếp đến là đường Boundary và đường Double Jump.

Dự án Weinam Creek chỉ mới được thông qua hồi tháng 1. Chính quyền đã mua 1 mảnh đất lớn để xây dựng thành bãi đỗ xe lớn nhất quận.

Dự kiến các mục tiêu xây dựng:

 • Gia tăng khu vực đỗ xe
 • Cải thiện tình trạng kẹt xe
 • Cải tạo cảnh quan công viên và lối cho người đi bộ
 • Xây dựng bờ đê, công viên ven biển để gia đình có thể tụ tập, sinh hoạt
 • Bến đỗ du thuyền mới
 • Nhà hàng, shop mới, rạp chiếu phim, bệnh viện quận
 • Tạo nhiều công việc hơn
 • Công viên nước

Lợi thế của Redland Bay là vị trí giáp biển, cảnh quan duyên hải cực đẹp. Đặc biệt, chỉ mất 30 phút từ Redland Bay đi tàu lên vịnh trên biển phụ cận để picnic cuối tuần, dạo chơi.

Trung tâm thương mại Red Edge và Redland Bay Village, siêu thị tiện lợi 7Eleven và các quán cà phê mới mọc lên tại Redland Bay. Ngoài ra, còn có rất nhiều shop mới mở trên đường Donald.

Nhà Lot 365 gồm 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 garage đậu xe

Biệt thự sân vườn rộng rãi với 4 phòng ngủ cho đại gia đình. Thích hợp để đầu tư sinh lời sau 2 năm. Sau này, khu vực Redland Bay sẽ phát triển, kết nối với quận Victoria Point thành tổ hợp kinh tế trọng điểm của vùng.

 


 • Brisbane
 • Diện tích:
  375 m²

 • 2phòng ngủ

 • 4 nhà tắm

 • 2 Chỗ đậu xe

Mô tả

Vào đầu tháng 7/2021, Ủy ban nhà đất Úc vừa thống kê giá bất động sản ở các bang. Không có gì ngạc nhiên, giá nhà ở Queensland tăng vọt đứng đầu các bang. Dễ hiểu thôi, NSW đang oằn mình chống dịch, Melbourne vẫn còn hụt hơi sau nhiều đợt giãn cách. Queensland can trường trụ vững trước các làn sóng Covid-19.

Giờ đây, nhiều nhà đầu tư các bang khác đang chú trọng hơn vào Queensland.

Giá nhà ở đây tăng vọt mạnh mẽ. Ngày càng khó để có thể “secure” một bất động sản. Bởi lẽ, chỉ cần chậm trễ trong giao dịch, đặt cọc, quý vị phải nhường lại cơ hội cho kẻ đến sau.

Nếu như trước đây, median price (giá trị BĐS trung bình) của Queensland là 350.000 AUD. Thì giờ đây, giá trị trung bình lên đến 500.000 AUD. Rất hiếm những căn nhà giá dưới 400.000 AUD. Điển hình, trong kho BĐS của công ty Thiên Đường Đất Úc, hiện chỉ còn lại những căn BĐS giá dưới 400.000 AUD ở những địa thế rất xa trung tâm. Cơ sở vật chất còn thô sơ, y tế kém phát triển. Cá biệt có những vùng như Warwick, QLD cách trung tâm 130km.

Giá nhà ở Queensland sẽ càng tăng chứ không giảm

Với tư cách là một chuyên gia trong lãnh vực BĐS Úc, tôi tự tin rằng giá nhà Queensland sẽ vẫn còn tăng theo thời gian. Covid-19 là một thảm họa, nhưng đồng thời cũng là cơ hội.

Khách hàng thường hỏi khi nào giá nhà ở Queensland giảm thì họ mới mua

Khách hàng tìm đến công ty Thiên Đường Đất Úc từ tháng 5/2021 rất nhiều. Câu hỏi chung của họ là khi nào giá nhà Queensland giảm để họ mua cho rẻ. Đó là tâm lý phổ biến của người Việt Nam, nhưng không thể áp dụng cho thị trường BĐS Úc. Bởi lẽ, giá nhà Úc chỉ có lên chứ không có xuống. Có chăng thì thời điểm nào tăng giá nhanh, thời điểm nào tăng chậm. Năm 2020, 2021 chứng kiến giá bất động sản Queensland tăng phi mã. Dự đoán năm 2022 tốc độ này sẽ không giảm đi chút nào nếu chính quyền Queensland duy trì tình trạng chống dịch quá tốt.

Nếu quý vị tìm thấy một bất động sản Úc phù hợp tầm giá, hãy mua ngay.

Bởi vì, giá của nó sẽ không giảm đi theo thời gian đâu. Nếu bỏ lỡ, quý vị sẽ tốn nhiều tiền hơn để mua một BĐS khác ở vị trí xa hơn, chất lượng tệ hơn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà Úc – Redland Bay, QLD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú: