Nhà mẫu Greenbank, QLD | Display house for sale
ĐANG CÒN

995.000 AUD

BÁN NHÀ MẪU – DISPLAY HOUSE TẠI GREENBANK, QLD LỢI NHUẬN LÊN TỚI 8%/ NĂM

👉 Nằm ở vùng ngoại ô Greenbank của Brisbane, Queensland. Greenbank là một vùng ngoại ô đang phát triển với các tiện nghi tuyệt vời, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và công viên. Khách sạn cũng nằm ở vị trí thuận tiện gần các đường cao tốc chính Loganlea, Beaudesert, Pacific Motorway, giúp bạn dễ dàng đi đến các khu vực khác của Brisbane và Gold Coast.

👉Nhà mẫu được dùng làm tham quan, đơn vị chủ quản hứa hẹn sẽ thuê lại ngay lập tức sau khi quý vị mua nhà. Lãi suất cao kết hơn 8%/ năm. 

👉Có các trường nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhà, bao gồm Trường Tiểu học Greenbank, Trường Tiểu học Greenbank East state và Park Ridge state school.

👉Bệnh viện Greenbank nằm cách đó khoảng 5 km và Bệnh viện Logan cách đó khoảng 10 km.

👉: Cách nhà một quãng lái xe ngắn có một số trung tâm mua sắm, bao gồm Trung tâm Mua sắm Greenbank Plaza, Trung tâm Mua sắm Grand Plaza và Trung tâm Mua sắm Logan Hyperdome..

👉Có một số công viên nằm trong khoảng cách đi bộ từ nơi nghỉ này, bao gồm Công viên Greenbank, Công viên Greenbank Heights và Công viên Greenbank East.

👉Cách nhà chỉ vài dãy nhà có trạm dừng xe buýt và Ga Tàu Loganlea cách đó khoảng 2 km.

👉Thư viện: Có hai thư viện nằm cách nhà một quãng lái xe ngắn, bao gồm Thư viện Greenbank và Thư viện Thành phố Logan.

👉Cơ sở thể thao: Cách nơi nghỉ một quãng lái xe ngắn có một số cơ sở thể thao, bao gồm Trung tâm Thể thao Logan Hyperdome, Trung tâm Thể thao Trong nhà Greenbank và Trung tâm Quần vợt Trung tâm Logan.

👉Ngân hàng: Có một số ngân hàng nằm cách khu nhà một quãng lái xe ngắn, bao gồm Ngân hàng Commonwealth, Ngân hàng ANZ và Ngân hàng Westpac.

👉Cửa hàng tạp hóa: Cách nơi nghỉ một quãng lái xe ngắn có một số cửa hàng tạp hóa, bao gồm Siêu thị Coles, Siêu thị Woolworths và Siêu thị Aldi.

👉Gym: Goodlife Health Clubs Loganlea, F45 Loganlea, Snap Fitness Loganlea,

 

 


 • Brisbane
 • Diện tích:
  510 m²

 • 4phòng ngủ

 • 2 nhà tắm

 • 2 Chỗ đậu xe

Mô tả

GIÁ NHÀ ÚC ĐÃ QUA ĐỈNH TĂNG GIÁ

Giá nhà Úc đã đạt đỉnh vào tháng 5/2022. Không chỉ các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Brisbane mà nhà đất vùng regional cũng tăng mạnh mẽ.

Cụ thể, giá nhà ở Sydney đã đạt đỉnh tăng 27.7% từ lúc Covid bùng nổ. Lần lượt tiếp sau là Melbourne tăng 17.3%, Brisbane 42.7%, Adelaide 44.7%, Perth 25.9%, Hobart 37.7%.

Brisbane và Adelaide là 2 đô thị đạt đỉnh tăng mạnh mẽ nhất trong năm 2022. Nếu cuối 2021, giá một căn biệt thự sân vườn trung bình ở Queensland là 500.000 AUD thì đến cuối 2022, giá khởi điểm sẽ là 600.000 AUD.

Tuy nhiên, giờ đây lạm phát đang xảy ra khắp thế giới, ảnh hưởng mạnh mẽ thị trường bất động sản. Giá nhà Úc đang bước vào giai đoạn điều chỉnh (adjustment phase). Tính đến đầu 2023, giá nhà Sydney đã giảm lại 12.7%, tiếp theo Melbourne 8.3%, Brisbane 9.3% và Adelaide 1.3%.

DỰ ĐOÁN GIÁ NHÀ ÚC 2023

Các chuyên gia bất động sản dự báo giá nhà Úc sẽ rơi ít nhất 30% trong 2023. Đầu tiên, việc giá nhà Úc giảm là tất nhiên để điều chỉnh khi đã đạt đỉnh năm 2022. Đây là một phần của quá trình tự điều chỉnh của thị trường. Ngoài ra, ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế thế giới, chiến tranh cũng ảnh hưởng giá bất động sản Úc 2023. Giá nhà thậm chí giảm sâu 40% và kéo dài pha giảm đến tận 2024.

CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Nếu trong 2023, quý vị nào đã đảm bảo an toàn tài chính, giữ tài sản mà chưa đầu tư “đu đỉnh” thì 2023 là cơ hội “bắt đáy” cho quý vị. Giá nhà Úc năm nay sẽ trở lại giá trị thực của nó, thậm chí còn thấp hơn xưa. Quý vị xuống tiền sở hữu nhà Úc năm 2023 sẽ mua được với giá hời hơn.

LIỆU GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC CÓ CÒN TĂNG TRONG TƯƠNG LAI?

Dĩ nhiên là có! Giá bất động sản Úc phản ứng tăng giảm theo từng chu kỳ, thường kéo dài 5-10 năm. Giá nhà Úc đã có đợt tăng gần nhất năm 2016 và giảm dần. Năm 2021, dịch Covid xảy ra nhưng trái lại, không làm giá giảm sâu mà kéo giá nhà Úc đạt đỉnh. Nguyên nhân là do chính phủ Úcvà nhiều ngân hàng Úc đã tung trợ cấp dân Úc mua nhà.

Giá tăng thì sẽ giảm, giá giảm rồi sẽ tăng! Chu kỳ giá nhà Úc vận hành theo biểu đồ hình sin. Điểm đáy của giá nhà Úc đã gần kề. Nếu quý vị biết nắm bắt thời cơ năm nay, thì sau 2025 quý vị sẽ bắt đầu có lời.

Đặc biệt, đại đô thị Brisbane đã được chọn đăng cai Olympic 2032. Chính phủ tỉnh bang đã đang chi các gói kinh phí lớn để cải thiện hạ tầng, xây thêm đường sá, line tàu điện ngầm. Giá nhà Brisbane và cả bang Queensland chắc chắn sẽ đạt đỉnh giai đoạn 2025-2030.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà mẫu Greenbank, QLD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú: