[Nhà Úc 2021] Narangba, QLD | Nhà Úc giá rẻ 2021
ĐANG CÒN

586.000 AUD

Narangba là một quận ở hướng Bắc của Brisbane CBD, cách CBD 40km. Thông thường, cần 40-60 phút để di chuyển vào trung tâm Brisbane đi làm, học tập. Tuy nhiên, người Úc vốn đã quen với việc dành ra từ 1 tiếng để đi làm bằng tàu điện.

Khoảng cách địa lý, thời gian để đi vào trung tâm chính là khuyết điểm duy nhất của Narangba. Còn lại, mọi thứ đều tốt. Ít nhất, tại Narangba đã được trang bị đường tàu cao tốc. Thời gian vào trung tâm được rút ngắn rất nhiều. Ở Queensland chỉ mới có vài quận đặc thù được xây xong “high speed rail”. Chỉ cần ngồi tàu qua 5 trạm dừng là tới CBD.

Giá nhà 586.000 AUD quá tốt trong tầm giá. Rất khó để kiếm được nhà với tầm giá dưới 600.000 AUD thời điểm hiện nay. Dự đoán từ 2022, giá nhà dưới 600.000 AUD sẽ hoàn toàn biến mất.

Khu vực này có hạ tầng, mảng xanh đã hoàn thiện. Có một trung tâm mua sắm nhỏ, nhưng vẫn đủ phục vụ nhu yếu phẩm. Đã có siêu thị Costco tại Narangba. Nếu cần đa dạng hơn, có thể lái đến quận Burpengary cách 5 phút lái xe. Trường học Narangba Valley State school  để con cái quý vị có thể học. Trường đại học nổi tiếng Sunshine Coast đang hoàn công phân viện ở quận Petrie gần đó. Các du học sinh tương lai có thể học trường chất lượng cao ở gần nhà.

Đặc biệt, Narangba rất gần bãi biển Sunny Coast, North Lake và Redcliffe. Cuối tuần cả gia đình có rất nhiều lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng gần nhà. Có thể dễ dàng lái vào cao tốc M1 mất 1 tiếng đến Gold Coast.


 • Brisbane
 • Diện tích:
  380 m²

 • 4phòng ngủ

 • 2 nhà tắm

 • 2 Chỗ đậu xe

Mô tả

Vào đầu tháng 7/2021, Ủy ban nhà đất Úc vừa thống kê giá bất động sản ở các bang. Không có gì ngạc nhiên, giá nhà ở Queensland tăng vọt đứng đầu các bang. Dễ hiểu thôi, NSW đang oằn mình chống dịch, Melbourne vẫn còn hụt hơi sau nhiều đợt giãn cách. Queensland can trường trụ vững trước các làn sóng Covid-19.

Giờ đây, nhiều nhà đầu tư các bang khác đang chú trọng hơn vào Queensland.

Giá nhà ở đây tăng vọt mạnh mẽ. Ngày càng khó để có thể “secure” một bất động sản. Bởi lẽ, chỉ cần chậm trễ trong giao dịch, đặt cọc, quý vị phải nhường lại cơ hội cho kẻ đến sau.

Nếu như trước đây, median price (giá trị BĐS trung bình) của Queensland là 350.000 AUD. Thì giờ đây, giá trị trung bình lên đến 500.000 AUD. Rất hiếm những căn nhà giá dưới 400.000 AUD. Điển hình, trong kho BĐS của công ty Thiên Đường Đất Úc, hiện chỉ còn lại những căn BĐS giá dưới 400.000 AUD ở những địa thế rất xa trung tâm. Cơ sở vật chất còn thô sơ, y tế kém phát triển. Cá biệt có những vùng như Warwick, QLD cách trung tâm 130km.

Giá nhà ở Queensland sẽ càng tăng chứ không giảm

Với tư cách là một chuyên gia trong lãnh vực BĐS Úc, tôi tự tin rằng giá nhà Queensland sẽ vẫn còn tăng theo thời gian. Covid-19 là một thảm họa, nhưng đồng thời cũng là cơ hội.

Khách hàng thường hỏi khi nào giá nhà ở Queensland giảm thì họ mới mua

Khách hàng tìm đến công ty Thiên Đường Đất Úc từ tháng 5/2021 rất nhiều. Câu hỏi chung của họ là khi nào giá nhà Queensland giảm để họ mua cho rẻ. Đó là tâm lý phổ biến của người Việt Nam, nhưng không thể áp dụng cho thị trường BĐS Úc. Bởi lẽ, giá nhà Úc chỉ có lên chứ không có xuống. Có chăng thì thời điểm nào tăng giá nhanh, thời điểm nào tăng chậm. Năm 2020, 2021 chứng kiến giá bất động sản Queensland tăng phi mã. Dự đoán năm 2022 tốc độ này sẽ không giảm đi chút nào nếu chính quyền Queensland duy trì tình trạng chống dịch quá tốt.

Nếu quý vị tìm thấy một bất động sản Úc phù hợp tầm giá, hãy mua ngay.

Bởi vì, giá của nó sẽ không giảm đi theo thời gian đâu. Nếu bỏ lỡ, quý vị sẽ tốn nhiều tiền hơn để mua một BĐS khác ở vị trí xa hơn, chất lượng tệ hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[Nhà Úc 2021] Narangba, QLD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú: