Lot 209 Barilla Avenue, Munno Para Downs, Nam Úc | Nhà Adelaide
ĐANG CÒN

546.900 AUD

1 LOT DUY NHẤT- LOT 209 Barilla Avenue, Munno Para Downs, bang Nam Úc
👉Ngoại ô phía Bắc Adelaide, cách Adelaide 30km, cách trung tâm hành chính quận Gawler 8km. Dễ dàng vào trung tâm Adelaide bằng đường cao tốc Northern Express way xịn xò mới được hoàn công năm 2020. Không còn lo tắc nghẽn giao thông khi đi vào trung tâm với con đường Main North road và Northern Express way.
👉Munno Para Downs được cho là vùng ngoại ô sẽ phát triển về giá trị nhà ở. Với giá nhà trung bình tăng 32% trong 12 tháng năm 2021.
👉Có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 phòng khách và 2 chỗ đậu xe. Diện tích đất là 450 m2.
👉Trạm tàu điện Munno Para đã được phê duyệt, đang được bắt đầu xây dựng. Khi trạm tàu điện dự kiến hoàn công năm 2025, giá nhà ở khu này sẽ tăng giá chóng mặt do nhiều cư dân vùng khác đổ về sinh sống. Trong khi chờ hệ thống tàu điện, thì quý vị có thể đi vào trung tâm bằng hệ thống xe bus rất thịnh hành ở đây, có chuyến mỗi 10 phút.
👉Trung tâm thương mại Playford Alive Town Centre có đầy đủ các hạng mục ăn uống, vui chơi, mua sắm nhất định làm bạn hài lòng.
👉Một loạt các tiện ích tiệm thức ăn nhanh Mc Donald, trung tâm y tế, siêu thị tiện lợi Wolworth, cửa hàng IKEA đều nằm trong bán kính 10 phút lái xe, rất thuận tiện.
👉Y tế – sức khỏe thì khỏi phải lo khi sống ở đây: gần các phòng khám GP Super Clinic, allied health services, viện dưỡng lão và bệnh viện Lyell McEwin. Xung quanh có nhiều phòng gym đường cho người đi bộ và đi xe đạp dạo chơi, tập thể dục.
👉Vào cuối tuần, các gia đình có thể dẫn con lên đồi ở vùng ngoại ô phía Tây để picnic.

 • Brisbane
 • Diện tích:
  450 m²

 • 4phòng ngủ

 • 2 nhà tắm

 • 2 Chỗ đậu xe

Mô tả

Vào đầu tháng 7/2021, Ủy bannhà đất Úc vừa thống kê giá bất động sản ở các bang. Không có gì ngạc nhiên, giá nhà ở Queensland tăng vọt đứng đầu các bang. Dễ hiểu thôi, NSW đang oằn mình chống dịch, Melbourne vẫn còn hụt hơi sau nhiều đợt giãn cách. Queensland can trường trụ vững trước các làn sóng Covid-19.

Giờ đây, nhiều nhà đầu tư các bang khác đang chú trọng hơn vào Queensland.

Giá nhà ở đây tăng vọt mạnh mẽ. Ngày càng khó để có thể “secure” một bất động sản. Bởi lẽ, chỉ cần chậm trễ trong giao dịch, đặt cọc, quý vị phải nhường lại cơ hội cho kẻ đến sau.

Nếu như trước đây, median price (giá trị BĐS trung bình) của Queensland là 350.000 AUD. Thì giờ đây, giá trị trung bình lên đến 500.000 AUD. Rất hiếm những căn nhà giá dưới 400.000 AUD. Điển hình, trong kho BĐS của công ty Thiên Đường Đất Úc, hiện chỉ còn lại những căn BĐS giá dưới 400.000 AUD ở những địa thế rất xa trung tâm. Cơ sở vật chất còn thô sơ, y tế kém phát triển. Cá biệt có những vùng như Warwick, QLD cách trung tâm 130km.

Giá nhà ở Queensland sẽ càng tăng chứ không giảm

Với tư cách là một chuyên gia trong lãnh vực BĐS Úc, tôi tự tin rằng giá nhà Queensland sẽ vẫn còn tăng theo thời gian. Covid-19 là một thảm họa, nhưng đồng thời cũng là cơ hội.

Khách hàng thường hỏi khi nào giá nhà ở Queensland giảm thì họ mới mua

Khách hàng tìm đến công ty Thiên Đường Đất Úc từ tháng 5/2021 rất nhiều. Câu hỏi chung của họ là khi nào giá nhà Queensland giảm để họ mua cho rẻ. Đó là tâm lý phổ biến của người Việt Nam, nhưng không thể áp dụng cho thị trường BĐS Úc. Bởi lẽ, giá nhà Úc chỉ có lên chứ không có xuống. Có chăng thì thời điểm nào tăng giá nhanh, thời điểm nào tăng chậm. Năm 2020, 2021 chứng kiến giá bất động sản Queensland tăng phi mã. Dự đoán năm 2022 tốc độ này sẽ không giảm đi chút nào nếu chính quyền Queensland duy trì tình trạng chống dịch quá tốt.

Nếu quý vị tìm thấy một bất động sản Úc phù hợp tầm giá, hãy mua ngay.

Bởi vì, giá của nó sẽ không giảm đi theo thời gian đâu. Nếu bỏ lỡ, quý vị sẽ tốn nhiều tiền hơn để mua một BĐS khác ở vị trí xa hơn, chất lượng tệ hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lot 209 Barilla Avenue, Munno Para Downs, Nam Úc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú: