[Dân cư ven biển Riverina] Nerangba, Goldcoast, QLD | Chỉ còn 2 slots
ĐANG CÒN

912.602 AUD

[Chỉ duy nhất 2 slot] Dự án dân cư Riverina, ven biển Gold Coast, thành phố biển nổi tiếng của bang Queensland, Úc.

Dự án có bến tàu riêng dành cho cư dân. Trong đó dành ra 3.8 ha làm công viên, mảng xanh. Trung tâm dự án là hồ nước điều hòa rộng 2.8 ha.

Khu dân cư được quy hoạch lề lối, phân lô bởi tập đoàn Point Corp.
Khu dân cư được quy hoạch lề lối, phân lô bởi tập đoàn Point Corp.

Riverina có vị trí cực kỳ đắc địa. Chỉ 100m là tới trạm tàu điện ngầm tỏa đi muôn nơi. Chỉ cần vài phút là đến các địa điểm lớn của thành phố Gold Coast, thành phố náo nhiệt thứ 2 bang Queensland, như shopping mall, cinema, nhà hàng, các tòa nhà đặt trụ sở doanh nghiệp lớn… Tận hưởng kết hợp cuộc sống miền biển, đồng thời với lối sống hiện đại. Đặc biệt, có bến tàu để bắt tàu đi 5 phút đến khu du lịch biển xịn xò hàng đầu nước Úc, Surfer Paradise. Đây là thiên đường của bộ môn lướt sóng.

Riverina gần tất cả các tiện ích hạ tầng lớn thuộc thành phố Gold Coast, chỉ vài phút di chuyển.
Riverina gần tất cả các tiện ích hạ tầng lớn thuộc thành phố Gold Coast, chỉ vài phút di chuyển.
Mặt tiền ven sông dài 430m, có 26 slot neo đậu du thuyền để phục vụ cư dân.
Mặt tiền ven sông dài 430m, có 26 slot neo đậu du thuyền để phục vụ cư dân.
Tận hưởng phong cách sống thượng lưu
Tận hưởng phong cách sống thượng lưu

 • Gold Coast
 • Diện tích:
  375 m²

 • 4phòng ngủ

 • 2 nhà tắm

 • 2 Chỗ đậu xe

Mô tả

Vào đầu tháng 7/2021, Ủy bannhà đất Úc vừa thống kê giá bất động sản ở các bang. Không có gì ngạc nhiên, giá nhà ở Queensland tăng vọt đứng đầu các bang. Dễ hiểu thôi, NSW đang oằn mình chống dịch, Melbourne vẫn còn hụt hơi sau nhiều đợt giãn cách. Queensland can trường trụ vững trước các làn sóng Covid-19.

Giờ đây, nhiều nhà đầu tư các bang khác đang chú trọng hơn vào Queensland.

Giá nhà ở đây tăng vọt mạnh mẽ. Ngày càng khó để có thể “secure” một bất động sản. Bởi lẽ, chỉ cần chậm trễ trong giao dịch, đặt cọc, quý vị phải nhường lại cơ hội cho kẻ đến sau.

Nếu như trước đây, median price (giá trị BĐS trung bình) của Queensland là 350.000 AUD. Thì giờ đây, giá trị trung bình lên đến 500.000 AUD. Rất hiếm những căn nhà giá dưới 400.000 AUD. Điển hình, trong kho BĐS của công ty Thiên Đường Đất Úc, hiện chỉ còn lại những căn BĐS giá dưới 400.000 AUD ở những địa thế rất xa trung tâm. Cơ sở vật chất còn thô sơ, y tế kém phát triển. Cá biệt có những vùng như Warwick, QLD cách trung tâm 130km.

Giá nhà ở Queensland sẽ càng tăng chứ không giảm

Với tư cách là một chuyên gia trong lãnh vực BĐS Úc, tôi tự tin rằng giá nhà Queensland sẽ vẫn còn tăng theo thời gian. Covid-19 là một thảm họa, nhưng đồng thời cũng là cơ hội.

Khách hàng thường hỏi khi nào giá nhà ở Queensland giảm thì họ mới mua

Khách hàng tìm đến công ty Thiên Đường Đất Úc từ tháng 5/2021 rất nhiều. Câu hỏi chung của họ là khi nào giá nhà Queensland giảm để họ mua cho rẻ. Đó là tâm lý phổ biến của người Việt Nam, nhưng không thể áp dụng cho thị trường BĐS Úc. Bởi lẽ, giá nhà Úc chỉ có lên chứ không có xuống. Có chăng thì thời điểm nào tăng giá nhanh, thời điểm nào tăng chậm. Năm 2020, 2021 chứng kiến giá bất động sản Queensland tăng phi mã. Dự đoán năm 2022 tốc độ này sẽ không giảm đi chút nào nếu chính quyền Queensland duy trì tình trạng chống dịch quá tốt.

Nếu quý vị tìm thấy một bất động sản Úc phù hợp tầm giá, hãy mua ngay.

Bởi vì, giá của nó sẽ không giảm đi theo thời gian đâu. Nếu bỏ lỡ, quý vị sẽ tốn nhiều tiền hơn để mua một BĐS khác ở vị trí xa hơn, chất lượng tệ hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[Dân cư ven biển Riverina] Nerangba, Goldcoast, QLD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú: