[Nhà Úc] Lot 18, Redbank plains QLD | Nhà Úc giá rẻ chỉ còn vài căn
ĐANG CÒN

599.980 AUD

Nhà Úc giá rẻ tại Redbank Plain, ngoại ô thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland.

Giá cực rẻ, chỉ từ 400,000 AUD so với tầm giá! Với đặc thù và tiện ích như căn này, ở Sydney và Melbourne phải tốn hơn 1 triệu AUD.

Di chuyển vào nội thành Brisbane CBD tốn 30 phút lái xe. Trạm tàu điện ở đường School vẫn đang xây dựng, hoàn công năm 2022. Dự kiến giá nhà tại Redbank Plains sẽ tăng cao khi trạm tàu điện hoàn công.

Nhà hàng, tiệm thức ăn nhanh McDonald, Subway đều hiện diện tại Redbank Plains. Siêu thị Woolworth nổi tiếng cũng có chi nhánh tại đây, dễ dàng mua sắm nhu yếu phẩm.

Sân golf và club Brookwater chỉ cách 10 phút lái xe, thích hợp thư giãn giải trí cuối tuần.

Trường cao đẳng thánh Augustine cũng tọa lạc tại Redbank Plains.

Lái xe 5 phút đến thành phố Springfield, thành phố vệ tinh của Brisbane. Nơi đây có công viên nước, siêu trung tâm thương mại Orion.

Tương lai sẽ tăng giá mạnh, khi hoàn công trạm tàu điện ngầm! Thích hợp để đầu tư sinh lãi!


 • Brisbane
 • Diện tích:
  450 m²

 • 4phòng ngủ

 • 3 nhà tắm

 • 2 Chỗ đậu xe

Mô tả

Vào đầu tháng 7/2021, Ủy bannhà đất Úc vừa thống kê giá bất động sản ở các bang. Không có gì ngạc nhiên, giá nhà ở Queensland tăng vọt đứng đầu các bang. Dễ hiểu thôi, NSW đang oằn mình chống dịch, Melbourne vẫn còn hụt hơi sau nhiều đợt giãn cách. Queensland can trường trụ vững trước các làn sóng Covid-19.

Giờ đây, nhiều nhà đầu tư các bang khác đang chú trọng hơn vào Queensland.

Giá nhà ở đây tăng vọt mạnh mẽ. Ngày càng khó để có thể “secure” một bất động sản. Bởi lẽ, chỉ cần chậm trễ trong giao dịch, đặt cọc, quý vị phải nhường lại cơ hội cho kẻ đến sau.

Nếu như trước đây, median price (giá trị BĐS trung bình) của Queensland là 350.000 AUD. Thì giờ đây, giá trị trung bình lên đến 500.000 AUD. Rất hiếm những căn nhà giá dưới 400.000 AUD. Điển hình, trong kho BĐS của công ty Thiên Đường Đất Úc, hiện chỉ còn lại những căn BĐS giá dưới 400.000 AUD ở những địa thế rất xa trung tâm. Cơ sở vật chất còn thô sơ, y tế kém phát triển. Cá biệt có những vùng như Warwick, QLD cách trung tâm 130km.

Giá nhà ở Queensland sẽ càng tăng chứ không giảm

Với tư cách là một chuyên gia trong lãnh vực BĐS Úc, tôi tự tin rằng giá nhà Queensland sẽ vẫn còn tăng theo thời gian. Covid-19 là một thảm họa, nhưng đồng thời cũng là cơ hội.

Khách hàng thường hỏi khi nào giá nhà ở Queensland giảm thì họ mới mua

Khách hàng tìm đến công ty Thiên Đường Đất Úc từ tháng 5/2021 rất nhiều. Câu hỏi chung của họ là khi nào giá nhà Queensland giảm để họ mua cho rẻ. Đó là tâm lý phổ biến của người Việt Nam, nhưng không thể áp dụng cho thị trường BĐS Úc. Bởi lẽ, giá nhà Úc chỉ có lên chứ không có xuống. Có chăng thì thời điểm nào tăng giá nhanh, thời điểm nào tăng chậm. Năm 2020, 2021 chứng kiến giá bất động sản Queensland tăng phi mã. Dự đoán năm 2022 tốc độ này sẽ không giảm đi chút nào nếu chính quyền Queensland duy trì tình trạng chống dịch quá tốt.

Nếu quý vị tìm thấy một bất động sản Úc phù hợp tầm giá, hãy mua ngay.

Bởi vì, giá của nó sẽ không giảm đi theo thời gian đâu. Nếu bỏ lỡ, quý vị sẽ tốn nhiều tiền hơn để mua một BĐS khác ở vị trí xa hơn, chất lượng tệ hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[Nhà Úc] Lot 18, Redbank plains QLD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú: