Biệt thự Mambourin, VIC
ĐANG CÒN

614.000 AUD

BÁN BIỆT THỰ Ở MAMBOURIN, BANG VICTORIA

👉 Biệt thự có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 bãi đỗ xe, ở Mambourin là một khu vực phát triển mới ở phía tây nam Melbourne, Úc. Đây là một khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và ngày càng được nhiều người quan tâm.

👉Một trong những điểm mạnh của Mambourin là vị trí thuận tiện. Mambourin nằm gần các tuyến đường chính, giúp việc đi lại đến trung tâm thành phố Melbourne và các khu vực khác dễ dàng: Princes Highway, đường Western Ring Road và đường Calder Freeway.

👉Trường học: Mambourin Primary School, Wyndham Vale Secondary College, Wyndham City College
👉Bệnh viện: Western Hospital
👉Trung tâm mua sắm: Mambourin Marketplace
👉Công viên: Mambourin Park, Mambourin Reserve, Mambourin Sports Reserve
👉Con đường mòn đi bộ đường dài và đạp xe: Mambourin Rail Trail, Mambourin Creek Trail
👉Sân golf: Wyndham Golf Club
👉Trung tâm cộng đồng: Mambourin Community Centre
👉Nhà thờ:Mambourin Uniting Church, Mambourin Catholic Church, Mambourin Anglican Church
👉Phòng khám: Mambourin Medical Centre
👉Ngân hàng: ANZ Bank, Commonwealth Bank, Westpac
👉Siêu thị: Coles, Woolworths
👉Nhà hàng: Mambourin Pizza, Mambourin Chinese Restaurant, Mambourin Indian Restaurant
👉Cửa hàng tiện lợi: 7-Eleven, Coles Express
👉Dịch vụ giao hàng: Uber Eats, Deliveroo, Menulog
👉Dịch vụ xe buýt: PTV
👉Dịch vụ taxi: 13CABS
👉Dịch vụ cho thuê xe: Hertz, Avis, Budget


 • Sydney
 • Diện tích:
  300 m²

 • 4phòng ngủ

 • 3 nhà tắm

 • 2 Chỗ đậu xe

Mô tả

GIÁ NHÀ ÚC ĐÃ QUA ĐỈNH TĂNG GIÁ

Giá nhà Úc đã đạt đỉnh vào tháng 5/2022. Không chỉ các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Brisbane mà nhà đất vùng regional cũng tăng mạnh mẽ.

Cụ thể, giá nhà ở Sydney đã đạt đỉnh tăng 27.7% từ lúc Covid bùng nổ. Lần lượt tiếp sau là Melbourne tăng 17.3%, Brisbane 42.7%, Adelaide 44.7%, Perth 25.9%, Hobart 37.7%.

Brisbane và Adelaide là 2 đô thị đạt đỉnh tăng mạnh mẽ nhất trong năm 2022. Nếu cuối 2021, giá một căn biệt thự sân vườn trung bình ở Queensland là 500.000 AUD thì đến cuối 2022, giá khởi điểm sẽ là 600.000 AUD.

Tuy nhiên, giờ đây lạm phát đang xảy ra khắp thế giới, ảnh hưởng mạnh mẽ thị trường bất động sản. Giá nhà Úc đang bước vào giai đoạn điều chỉnh (adjustment phase). Tính đến đầu 2023, giá nhà Sydney đã giảm lại 12.7%, tiếp theo Melbourne 8.3%, Brisbane 9.3% và Adelaide 1.3%.

DỰ ĐOÁN GIÁ NHÀ ÚC 2023

Các chuyên gia bất động sản dự báo giá nhà Úc sẽ rơi ít nhất 30% trong 2023. Đầu tiên, việc giá nhà Úc giảm là tất nhiên để điều chỉnh khi đã đạt đỉnh năm 2022. Đây là một phần của quá trình tự điều chỉnh của thị trường. Ngoài ra, ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế thế giới, chiến tranh cũng ảnh hưởng giá bất động sản Úc 2023. Giá nhà thậm chí giảm sâu 40% và kéo dài pha giảm đến tận 2024.

CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Nếu trong 2023, quý vị nào đã đảm bảo an toàn tài chính, giữ tài sản mà chưa đầu tư “đu đỉnh” thì 2023 là cơ hội “bắt đáy” cho quý vị. Giá nhà Úc năm nay sẽ trở lại giá trị thực của nó, thậm chí còn thấp hơn xưa. Quý vị xuống tiền sở hữu nhà Úc năm 2023 sẽ mua được với giá hời hơn.

LIỆU GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC CÓ CÒN TĂNG TRONG TƯƠNG LAI?

Dĩ nhiên là có! Giá bất động sản Úc phản ứng tăng giảm theo từng chu kỳ, thường kéo dài 5-10 năm. Giá nhà Úc đã có đợt tăng gần nhất năm 2016 và giảm dần. Năm 2021, dịch Covid xảy ra nhưng trái lại, không làm giá giảm sâu mà kéo giá nhà Úc đạt đỉnh. Nguyên nhân là do chính phủ Úcvà nhiều ngân hàng Úc đã tung trợ cấp dân Úc mua nhà.

Giá tăng thì sẽ giảm, giá giảm rồi sẽ tăng! Chu kỳ giá nhà Úc vận hành theo biểu đồ hình sin. Điểm đáy của giá nhà Úc đã gần kề. Nếu quý vị biết nắm bắt thời cơ năm nay, thì sau 2025 quý vị sẽ bắt đầu có lời.

Đặc biệt, đại đô thị Brisbane đã được chọn đăng cai Olympic 2032. Chính phủ tỉnh bang đã đang chi các gói kinh phí lớn để cải thiện hạ tầng, xây thêm đường sá, line tàu điện ngầm. Giá nhà Brisbane và cả bang Queensland chắc chắn sẽ đạt đỉnh giai đoạn 2025-2030.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biệt thự Mambourin, VIC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  (Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Nơi cư trú:

  Nhu cầu:
  Mua nhà ở ÚcĐầu tư kinh doanh ÚcĐịnh cư ÚcLàm visa ÚcDu học Úc

  Ghi Chú: